Giải Trí

Ngọc Trinh nuôi heo đất bằng vàng miếng

KHÁNH ĐÌNH 07/10/2020 09:27

Sau màn bỏ ống bằng USD, Ngọc Trinh lại chơi lớn khi nuôi heo đất bằng vàng miếng. Cách bỏ ống heo này của Ngọc Trinh khiến công chúng 'sốc tới óc'.

Ngọc Trinh có thói quen nuôi heo đất

Trong dịp sinh nhật lần thứ 31 của Ngọc Trinh, một người bạn thân đã tặng cô nàng một chú heo đất mới rất bắt mắt. Hiểu sở thích của người đẹp là thích bỏ ống heo nên người bạn này đã mua tặng cô chú heo đất cỡ "khủng", màu hồng rực. Ngay khi mở quà, "Nữ hoàng nội y" đã tỏ ra vô cùng thích thú và quyết định tiếp tục nuôi heo.

Nếu lần trước bỏ ống heo bằng từng tờ đô la mới cáu thì lần này Ngọc Trinh vỗ béo cho bé heo bằng những thẻ vàng cực kì sang chảnh. Cô nàng thích thú bỏ từng miếng vàng bóng loáng vào heo đất. Một lần cho heo đất ăn bằng chục miếng vàng khiến cư dân mạng chỉ biết "mắt chữ A mồm chữ O" vì độ chơi bạo của Ngọc Trinh. Một lần nữa, người hâm mộ phải nể độ chịu chơi và giàu có của cô. 

Dân tình choáng váng khi Ngọc Trinh nuôi heo bằng vàng miếng.

Cách đây vài ngày, Ngọc Trinh cũng từng sở hữu một ống heo được nuôi hoàn toàn bằng tiền đô. Người đẹp Trà Vinh bỏ heo vào ngày dọn về biệt thự cho tới sinh nhật tuổi 31 vừa qua, cô đã quyết định đập để quay Vlog. Trên tập phát sóng mới nhất trên kênh YouTube, Ngọc Trinh cho biết số tiền đô bỏ vào heo đất tương đương 2,7 tỉ đồng.

Trước đó, cô từng bỏ ống heo bằng đô la, thu về 2,7 tỉ chỉ sau thời gian ngắn bỏ ống

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất