Giải Trí

Ngọc Trinh dỗi hờn khi bị vượt mặt, Chi Pu lập tức vuốt cực khéo

KHÁNH ĐÌNH 18/08/2020 17:15

Bị Chi Pu vượt mặt trong cuộc đọ lượt follow của Instagram, Ngọc Trinh hờn dỗi: "Mày lên 5 triệu rồi, đừng nói thêm gì nữa. Còn tức á, tự đi ăn đi".

Ngọc Trinh và Chi Pu thân thiết từ khi đóng MV Cung đàn vỡ đôi

Sau khi bị Chi Pu vượt mặt trong cuộc đọ lượt follow của Instagram, Chi Pu bất ngờ hé lộ đoạn tin nhắn với Ngọc Trinh. Nội dung là "nữ hoàng nội y" đã giới thiệu cho giọng ca Cung đàn vỡ đôi một địa điểm ăn uống. Điều đáng nói hơn cả, thay vì rủ đàn em đi ăn cùng mình, Ngọc Trinh đã giận dỗi bảo tự đi ăn vì: "Mày lên 5 triệu rồi, đừng nói thêm gì nữa. Còn tức á, tự đi ăn đi". Dù có hậm hực vì bị "vượt mặt" nhưng qua cách xưng hô và trò chuyện lẫn gửi tin nhắn của hai mỹ nhân này, có thể mối quan hệ của họ rất thân thiết.

Trước sự giận dỗi của đàn chị, Chi Pu liền đích thân kêu gọi người hâm mộ ấn follow cho "nữ hoàng nội y": "Mọi người follow Ngọc Trinh liền tay, không bả dỗi tui trọn đời". Màn đáp trả của 2 mỹ nhân khiến dân tình thích thú, nhất là hành động đẹp của nữ ca sĩ 9X khiến ai nấy tán dương. 

Chi Pu chia sẻ tin nhắn giận dỗi của Ngọc Trinh. Nữ ca sĩ cũng dành hành động đẹp cho đàn chị.

Hiện tại, cuộc chiến đọ độ hot trên MXH của 2 mỹ nhân Chi Pu và Ngọc Trinh ngày càng nóng. Đáng nói, Chi Pu vừa chính thức vượt mặt đàn chị và trở thành nghệ sĩ thứ 2 trong showbiz Việt sở hữu tài khoản 5 triệu người theo dõi, chỉ sau Sơn Tùng M-TP. Từng cùng nhau nắm giữ vị trí á quân nên phản ứng của Ngọc Trinh khi bị Chi Pu lấn át khiến nhiều người phải chú ý.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất