Giải Trí

Ngọc Trinh bật lại khi bị so sánh cách làm từ thiện với Thủy Tiên

KHÁNH ĐÌNH 18/10/2020 12:00

Không chỉ Ngọc Trinh, rất nhiều sao Việt đã bày tỏ quan điểm thẳng thắn của bản thân về cách làm từ thiện khi liên tục bị mang ra so sánh với Thủy Tiên.

Ngọc Trinh trong một chuyến làm từ thiện

Tối 17-10, Ngọc Trinh đã chính thức lên tiếng để nói rõ quan điểm chuyện làm từ thiện. Người đẹp Trà Vinh cho biết: "Trinh không đứng ra kêu gọi ủng hộ vì thấy bản thân mình chưa thể làm chỉn chu được việc này. Làm mà không tới nơi tới chốn thì không được. 

Do vậy nên quan điểm của riêng Trinh, thiện nguyện là từ tâm, cảm thấy trái tim mách bảo là Trinh sẽ làm chứ không chờ đợi vào một kế hoạch nào cả và Trinh có ngân sách bao nhiêu Trinh sẽ góp bấy nhiêu. Mỗi đóng góp của mình như muối bỏ bể nhưng Trinh tin có rất nhiều tấm lòng hảo tâm để cùng chung tay chia sẻ". 

Chia sẻ của Ngọc Trinh nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Ngọc Trinh đã phải lên tiếng khi bị so sánh với đàn chị

Trên thực tế, mỗi sao Việt đều có cách làm từ thiện của riêng mình. Hiện tại, có rất nhiều sao Việt đứng ra kêu gọi quyên góp hỗ trợ được số tiền không hề nhỏ để cứu trợ miền Trung trong đợt mưa lũ triền miên lần này. Dẫu vậy, họ vẫn liên tục bị  soi mói. 

Không chỉ Ngọc Trinh, trước đó, khi thông báo về số tiền và cách dùng tiền cứuu trợ, Trấn Thành đã nhắn gửi đến các cư dân mạng có suy nghĩ tiêu cực rằng: "Tụi em làm từ thiện bằng cả tấm lòng. Tuyệt đối không ăn không cắn một đồng nào trong này. Ai ăn mớ tiền này sống đâu có thọ. Và tụi em hoàn toàn đủ khả năng để kiếm ra số tiền như thế này nên đừng ai nói ra nói vào tội nghiệp tụi em. 

Ai tin tưởng thì gửi gắm ở em, chứ em không dụ dỗ hay ép buộc ai cả. Những lời bàn tán thị phi trong lúc này em nghĩ không nên. Thay vì mở miệng ra nói một điều gì xấu, ta hãy xắn tay áo lên làm một điều gì tốt đi".

Trấn Thành liên tục bị "réo" tên dù anh luôn sẵn sàng giu1o đỡ những hoàn cảnh khó khăn mọi lúc mọi nơi

Hay trường hợp của hoa hậu Kỳ Duyên cũng bị mang ra so sánh với Thuỷ Tiên, Mỹ Tâm dù cô làm từ thiện bằng cái tâm và kêu gọi được số tiền không nhỏ. Ngay khi bị đặt lên bàn cân, nàng hậu đáp nhẹ: "Thay vì bạn dành 2 phút để viết các status trách móc một cách không hiểu biết thế này thì bạn có thể dành 20 giây chuyển khoản ting ting vào tài khoản cho mình không? Mình cảm ơn".

Chính Thủy Tiên, khi liên tục nhận bình luận so sánh mình với các đồng nghiệp khác trong chuyện cứu trợ miền Trung, cô cũng phải lên tiếng nói rõ: "Những bình luận như vậy với anh Thành, anh Giang, em Trinh hay nhiều nghệ sĩ khác là không công bằng với họ. Có khi họ làm âm thầm mà mình không biết thì sao. Tiên rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến việc này của Tiên nhưng những bình luận như vậy vô tình gây ảnh hưởng tình cảm đồng nghiệp với nhau rất không nên đâu ạ".

Làm từ thiện là bằng tấm lòng và tấm lòng thì không nói ít hay nhiều miễn có giúp đỡ được phần nào cho các nạn dân vùng lũ là đã trân quý. Bởi thế, hành động so sánh, móc mỉa của các cư dân mạng khiến các sao Việt tổn thương và sẽ dè chừng trong chuyện làm từ thiện bởi làm điều tốt nhưng mãi rước thị phi thì người thiệt thòi sẽ là những người dân vô tội.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất