Giải Trí

Ngọc Thảo lên tiếng tin đồn hẹn hò với Soobin Hoàng Sơn

KHÁNH ĐÌNH 09/09/2020 10:49

Ngọc Thảo khẳng định giữa cô và Soobin Hoàng Sơn chỉ là mối quan hệ bạn bè, không còn gì hơn.

Cư dân mạng rộ tin đồn Soobin Hoàng Sơn hẹn hò Ngọc Thảo.

Một trang tin về showbiz đăng tải nghi án Soobin Hoàng Sơn và Ngọc Thảo đang hẹn hò. Nguyên nhân là vì loạt ảnh đăng tải của cả hai cùng một địa điểm giống nhau. Hơn nữa, chàng ca sĩ lại là bạn thân thiết với Hoàng Touliver, còn nàng hotgirl lại là chị em lâu năm của Tóc Tiên. Vì thế, cả hai hoàn toàn có cơ hội tiếp xúc và bồi dưỡng tình cảm.

Ngay khi tin đồn rộ lên, Ngọc Thảo bức xúc: "Bộ mình với Soobin giống một đôi lắm hả? Đứa nào độc thân đi chơi cùng cả nhóm là đang hẹn hò sao? Mình đi chơi công khai, up ầm ầm chứ có giấu gì đâu...". 

Nàng hotgirl khẳng định giữa cả hai chỉ là mối quan hệ bạn bè, không còn gì hơn. Về phía Soobin Hoàng Sơn, đại diện truyền thông của anh từ chối nói về chuyện riêng của nghệ sĩ.

Tóc Tiên vội vào chúc mừng nhưng nói lên hết sự thật.

Giữa lúc "nước sôi lửa bỏng", Tóc Tiên lại bất ngờ lên tiếng thay hai đàn em. Cô đăng hẳn một story riêng trên Instagram cá nhân với giọng vui đùa: "Cười tuột quần trời ơi. Tụi nó thiếu điều nhào vô đánh nhau mỗi ngày, 'mày-tao' chửi hay hơn hát. Ngọc Thảo ơi, chúc mừng em ế bền vững". 

Dù là lời "troll" Ngọc Thảo nhưng Tóc Tiên cũng đã gián tiếp cho biết người em của mình và Soobin Hoàng Sơn chỉ là bạn bè mà thôi. Hơn nữa, Ngọc Thảo lại còn "chưa thuộc về ai". Một cơ hội quá tốt cho những ai đang 'tăm tia" cô nàng hotgirl xinh đẹp!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất