Giải Trí

Ngọc Sơn xúc động kể về tuổi thơ khó khăn, phải đi bán thuốc lá dạo

TUỆ NHI 17/05/2022 15:02

Xuất hiện trong vai trò Chủ tịch tập đoàn mang tên mình, ‘vua nhạc sến’ Ngọc Sơn khiến nhiều khán giả bất ngờ và trầm trồ.

Tối 15-5, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đã chính thức ra mắt vai trò mới - chủ tịch tập đoàn mang tên mình. Được biết, tập đoàn Ngọc Sơn kinh doanh các lĩnh vực bất động sản, nông nghiệp và du lịch, có trụ sở chính ở Mũi Né – Phan Thiết.

Ngọc Sơn ra mắt vai trò mới, được nhiều nghệ sĩ đến chúc mừng

Sự kiện ra mắt tập đoàn và vai trò mới của Ngọc Sơn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và nhiều quan khách địa phương. Ca sĩ Hoàng Châu, đạo diễn Đồng Đăng Giao, ca sĩ Thanh Thảo, Michael Lang, Hồ Việt Trung, MC Minh Đức, ca sĩ – đạo diễn S Quang Ngọc,…đến chung vui và chúc mừng cho người anh Ngọc Sơn có sự nghiệp mới. 

Tần suất hoạt động nghệ thuật của Ngọc Sơn luôn bận rộn nên khi nam ca sĩ rẽ ngang sang làm kinh doanh vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng. 

Lý giải về vai trò mới này của mình, Ngọc Sơn cho rằng trong toàn vũ trụ này, mọi biến chuyển, mọi sự việc xảy ra đều có lí do riêng của nó. Bản thân giọng ca Tình cha đã bén duyên với kinh doanh từ sớm. 

Ngọc Sơn và "búp bê" Thanh Thảo

Bố mẹ Ngọc Sơn đều làm việc trong lĩnh vực giáo dục và là những giáo viên tâm huyết với nghề nên cuộc sống không mấy dư dả. Thấy cha mẹ vất vả, Ngọc Sơn nảy ra ý định kinh doanh từ khi còn rất nhỏ.

“Tôi nằng nặc xin mẹ cho đi bán thuốc lá dạo vào dịp nghỉ 3 tháng hè. Lúc đó tôi là học sinh giỏi và cũng là một cây văn nghệ tại trường. Nghỉ hè là tôi chạy ra cảng bán. Một ngày bán được 2 điếu. 

Bởi vì mình vừa đến, chưa kịp mở lời chào hàng thì có bạn khác tới năn nỉ rồi. Tôi thấy tội quá nên thôi nhường luôn. Nghĩ rằng mình không có khiếu buôn bán nên thôi”. 

"Vua nhạc sến" tiết lộ, yêu thích cuộc sống bình dân với vườn cây rau trái...

“Ông hoàng nhạc sến” cũng tiết lộ, từ bé đã có suy nghĩ “nghèo cho sạch, rách cho thơm” và luôn cảm thấy hãnh diện vì điều đó. Ngọc Sơn kể chuyện, ngày bé từng nhặt được cái trứng gà đẻ rơi, dù bụng đói muốn ăn trứng luộc nhưng vẫn mang trả lại chỗ cũ. Hành động đó làm cho nam danh ca thấy lòng thanh thản hơn. 

Giờ bước sang tuổi trung niên, Ngọc Sơn cảm nhận mình đã có đủ trải nghiệm cuộc sống lẫn rèn luyện được cái “tâm bất biến” nên anh nghĩ đã tới lúc có thể làm kinh doanh để lấy lợi nhuận đó thực hiện sứ mệnh thiện nguyện mà mình luôn theo đuổi.

Kinh doanh để làm thiện nguyện là sứ mệnh mới Ngọc Sơn theo đuổi

Dù là ngôi sao sáng của sân khấu âm nhạc nhưng Ngọc Sơn lại có máu “bình dân” từ nhỏ. Anh yêu thích công việc gieo trồng chăn nuôi và luôn muốn gần gũi với cuộc sống ruộng đồng vườn ao cây trái… 

Tập đoàn Ngọc Sơn ra đời vừa mang sứ mệnh góp sức phát triển du lịch Bình Thuận mà còn hỗ trợ người nông dân có thêm cơ hội cải thiện cuộc sống, tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân.

Ngọc Sơn cũng chuẩn bị phát hành MV ca nhạc mang tên Thương người nông dân để đánh dấu sự kiện “đứa con tinh thần” vừa ra mắt. Hiện dù đã ngoài 50 nhưng Ngọc Sơn vẫn sung sức như tuổi 17 và mong muốn dành hết tâm lực cho vai trò mới để tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất