Giải Trí

Ngô Quỳnh Anh (Mắt Ngọc) ra mắt dự án mới sau 17 năm ‘lặn mất tăm’

THÚY MINH 16/05/2022 12:00

Kể từ ngày giải nghệ, xây dựng tổ ấm và kín tiếng như bưng thì mới đây cựu thành viên Mắt Ngọc - Ngô Quỳnh Anh bất ngờ tái xuất khiến nhiều người thích thú.

Ngô Quỳnh Anh từng là cái tên chiếm được nhiều tình cảm của thế hệ 80-90 khi còn hát trong nhóm Mắt Ngọc và H.A.T khi sở hữu gương mặt ngây ngô, cùng giọng hát trong trẻo. 

Tuy nhiên, sau một thời gian tham gia hoạt động nghệ thuật vào năm 2009 Ngô Quỳnh Anh bất ngờ tuyên bố giải nghệ để toàn tâm toàn ý theo đuổi công việc đúng chuyên môn marketing của mình đã học trước đây.

 Mắt Ngọc là nhóm nhạc đình đám trong những năm 80-90. Ngô Quỳnh Anh (thứ hai, trái sang) là thành viên kín tiếng nhất sau khi yên bề gia thất.

Đến năm 2014, Ngô Quỳnh Anh đã lên xe hoa với bạn trai lâu năm Hoàng Anh. Được biết, ông xã của Ngô Quỳnh Anh hơn cô 4 tuổi và cũng làm trong lĩnh vực marketing. Đến năm 2016, Ngô Quỳnh Anh sinh con đầu  lòng. 

Vốn là người kín tiếng, Ngô Quỳnh Anh hiếm khi chia sẻ cuộc sống riêng tư trên mạng xã hội. Thỉnh thoảng, nữ ca sĩ chia sẻ một số hình ảnh đời thường cũng như loạt ảnh hiếm hoi khi còn hoạt động nghệ thuật để hồi tưởng lại quãng thời gian đẹp. 

 Tổ ấm hạnh phúc hiện tại của Ngô Quỳnh Anh.

Sau 17 năm nghỉ hát, mới đây cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc đã bất ngờ quay lại ca hát với MV Liệu. Được biết, đây là bản thu được thực hiện bởi nhạc sĩ Lê Thanh Tâm và cũng là bản thu đầu tiên trong live session gồm 5 bài hát của Quỳnh Anh. 

Ngô Quỳnh Anh chia sẻ: “Một series 5 bài Live session mà Quỳnh Anh  đã mong muốn làm nhưng mãi mới thực hiện, gửi đến các bạn như một lời cảm ơn chân thành vì tình yêu mà các bạn đã trao cho mình dù mình đã chẳng làm gì mà vẫn được đón nhận.

Tuy nói là series 5 bài nhưng vì còn nhiều khâu về sản xuất và phát hành nên mình không thể ra hết mà sẽ lần lượt, cực mong các bạn đón nhận nhé”.

This browser does not support the video element.

 Liệu - Ngô Quỳnh Anh.

Nói về ca khúc Liệu, Ngô Quỳnh Anh cho biết thêm: “Bài này, mình chọn ra đầu tiên vì nhạc sĩ Lê Thanh Tâm (người đã phổ lời bài Chia đôi của Mắt Ngọc) viết và tặng luôn riêng mình, đó là tình cảm yêu thương không thể đong đếm bằng bất cứ điều gì.

Về nội dung, bất kể cô gái nào đã yêu cũng sẽ đôi lần trải qua cảm giác này. Mình sẽ không nói nhiều mà để các bạn nghe rồi cho mình xin cảm nhận nhé. Mình xin dành tặng một phần quà cho tri kỷ chia sẻ cùng cảm xúc suy nghĩ với mình ạ. Nói vậy chứ tìm cũng không đơn giản”.

"Về nội dung, bất kể cô gái nào đã yêu cũng sẽ đôi lần trải qua cảm giác này. Mình sẽ không nói nhiều mà để các bạn nghe rồi cho mình xin cảm nhận nhé".

 Dù ở ngưỡng U40 nhưng nhan sắc Ngô Quỳnh Anh vẫn trẻ trung chẳng khác nhiều thập kỷ trước là bao.

MV đầu tiên đánh dấu sự trở lại ca hát của “bé Heo” Ngô Quỳnh Anh đã khiến người hâm mộ của Ngô Quỳnh Anh nói riêng và nhóm Mắt Ngọc nói chung thích thú và để lại bình luận: “Giọng hát chị vẫn ngọt ngào như ngày nào", “Nghe giọng hát Ngô Quỳnh Anh mà như trở về thời học trò… chắc cũng 25 năm”, “Giọng chị vẫn trong trẻo như ngày nào, nghe chị hát những ký ức ngày xưa bỗng quay về, một thời đam mê Mắt Ngọc”,...

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất