Giải Trí

Ngô Nhật Huy hé lộ ‘cái khó’ khi lần đầu làm giám khảo chấm hoa hậu

TUỆ NHI 16/05/2022 08:00

Đồng hành cùng NSND Lê Khanh trên 'ghế nóng' cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021, NTK Ngô Nhật Huy tiết lộ áp lực và khó khăn khi chọn chủ nhân vương miện.

NTK Ngô Nhật Huy (vest trắng) trong dàn giám khảo HH Du lịch Việt Nam toàn cầu.

Chia sẻ những tiêu chí để lựa chọn người phù hợp với chiếc vương miện 3 tỉ đồng cao quý vào ngày 21-5 tới, nhà thiết kế Ngô Nhật Huy nói: “Hoa hậu là một người dung hoà các yếu tố về nhan sắc, trí tuệ và nhân cách. Và đặc biệt là sự chân thành trong giao tiếp, thông minh và khéo léo trong việc xử lý các tình huống và tiềm năng phát triển sau khi bước ra từ cuộc thi”.

NTK Ngô Nhật Huy tiết lộ gặp "khó" trong lựa chọn người trao vương miện.

Bên cạnh vai trò Phó trưởng ban giám khảo, nhà thiết kế Ngô Nhật Huy còn đồng hành với vai trò Ban giám khảo truyền hình thực tế với những vòng thi phụ hấp dẫn như: Người đẹp thể thao, người đẹp biển, người đẹp áo dài và người đẹp Bản sắc Việt…

Bên cạnh đó, NSND Lê Khanh - Trưởng ban giám khảo Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 - cũng tiết lộ tiêu chí chọn hoa hậu: "Thí sinh phải có vẻ đẹp về ngoại hình, vẻ đẹp trí thức, đặc biệt là vẻ đẹp về văn hóa". 

Khả năng về ngoại ngữ cũng là một trong những tiêu chí quan trọng. Vẻ đẹp trí tuệ là một trong những tiêu chí hàng đầu trong bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào. Ban giám khảo chúng tôi sẽ cố gắng trao đổi, giúp các thí sinh tự tin, khơi gợi cho các em tỏa sáng theo cách của mình.

Giám khảo - NSND Lê Khanh có vai trò mới gây bất ngờ.

Bên cạnh thí sinh và format cuộc thi, Hội đồng giám khảo của Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu vốn luôn được khán giả quan tâm và chờ đợi, bởi đây là những người giữ vai trò hết sức quan trọng trong việc tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá. 

Đêm chung kết và đăng quang của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu có sự góp mặt của nhiều ca sĩ như: Mỹ Tâm, S.T Sơn Thạch, Dương Hoàng Yến, nhóm nhạc For7…  cùng những chuyên gia nghệ thuật và người đẹp nổi tiếng như: NSND Lê Khanh, NTK Ngô Nhật Huy, Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh, Hoa hậu Lại Hương Thảo, Hoa hậu Diễm Hương, Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy, MC Phan Anh… 

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu sẽ diễn ra vào 21h ngày 21-5 tại Mũi Né, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy

Với gần 20 năm trong nghề thiết kế trang phục áo dài truyền thống với các BST từ Gót khuê, Giấc mơ hòa bình, Biển ngọc, Thuở vàng son, đến gần đây nhất là Thuở đó mơ đều giành được nhiều tình cảm từ công chúng. 

Ngô Nhật Huy từng hỗ trợ trang phục trong chương trình Hoa hậu Việt Nam hơn 10 năm nay và đồng hành cùng các cuộc thi sắc đẹp uy tín: Miss World Vietnam, Miss Sea Vietnam Global, Miss Vietnam World France 2019… giới thiệu áo dài trong Festival giao lưu văn hóa Quốc tế ở Pháp năm 2014.

Năm 2017, Ngô Nhật Huy vinh dự hoàn thành vai trò thiết kế áo dài đêm chung kết cuộc thi Miss Grand International tại Phú Quốc.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất