Giải Trí

Ngô Kinh tuyên bố không mời Angelababy đóng phim

THÚY MINH 17/06/2021 11:11

Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Angelababy là nổi sợ hãi của các nhà làm phim, trong đó có Ngô Kinh.

Dù sở hữu nguồn tài nguyên quảng cáo khá lớn, nổi tiếng nhưng ở mảng điện ảnh Angelababy lại không được trọng dụng

Dù không phải người trong làng giải trí, nhưng chắc hẳn những người quan tâm đến Cbiz sẽ biết những ngôi sao của làng giải trí Hoa ngữ có thể kiếm tiền nhiều đến mức nào. Có những ngôi sao, chỉ cần đóng một bộ phim thì có thể kiếm được một số tiền lớn mà có nhiều người cả đời vẫn không thể kiếm được. 

Và những ngôi sao của Cbiz cũng chia thành nhiều cấp bậc khác nhau như nghệ sĩ lưu lượng, nghệ sĩ thuộc phái thanh y hay những “mầm non mới nhú" mà có giá cát-sê cho mỗi bộ phim, mỗi lần chứng thực (đại diện thương hiệu) nhiều hay ít.

Hôm nay chúng ta sẽ nói về một nữ ngôi sao xinh đẹp, có cát-sê vượt Lý Liên Kiệt và Thành Long. Cô ấy là Angelababy. Dẫu vậy, không phải ai cũng muốn hợp tác với cô ấy.

Từ khi kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh tên tuổi của Angelababy mới nổi tiếng

Mỗi khi nhắc đến Angelababy chắc hẳn sẽ tạo nên một làn sóng tranh cãi không hồi kết. Nhiều người cho rằng, Angelababy nổi tiếng như cồn là hoàn toàn nhờ vào việc lấy Huỳnh Hiểu Minh, cộng thêm ngoại hình sáng mới được danh tiếng như hiện nay. 

Còn về diễn xuất của Angelababy thì netizen sẽ không muốn bàn đến bởi lối diễn "một màu", trăm phim như một của cô.

Với một diễn viên, khả năng diễn xuất vô cùng quan trọng. Diễn xuất tốt thì cát-sê cao đến khi nào cũng không có gì đáng bàn. Nhưng với Angelababy, diễn xuất của cô thuộc dạng "tệ hơn cái kệ" nhưng giá cát-sê của cô lại không hề ít. Vậy nên mới có chuyện để nói. 

Ngô Kinh không trả nổi cat-xe để mời Angelababy đóng phim của mình

Ngô Kinh cũng từng lên tiếng không dám mời bà xã Huỳnh Hiểu Minh đóng phim: “Mặc dù cô ấy quả thực rất nổi tiếng trong làng giải trí, nhưng tôi sẽ không yêu cầu cô ấy làm nữ chính trong phim của tôi. 

Lý do rất đơn giản, không phải vì tôi có thành kiến gì với cô ấy, mà là vì giá của cô ấy quá cao, tôi thực sự không kham nổi. Bởi trong một tác phẩm nếu mọi chi phí làm phim đều đầu tư vào diễn viên thì sản xuất phim sẽ èo uột, những thứ làm ra chắc chắn sẽ không được mọi người đón nhận.”

Không những Ngô Kinh, trước đây QQ từng trích dẫn chia sẻ của một người trong giới điện ảnh Hoa ngữ cho biết rằng dù Angelababy có đẹp, có nổi tiếng đến đâu đi nữa thì về mặc diễn xuất cô là cái tên mà giới làm phim không ai "dám" hợp tác cùng. 

Trong một dự án, diễn xuất của nhân vật chính không hay thường kéo theo những bạn diễn khác xuống. Đó là điều mà không một nhà sản xuất phim nào mong muốn. 

Đẹp mà ai cũng muốn né là có thật nha mọi người! 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất