Giải Trí

Netizen quay lưng chỉ trích vì Kim Huyn Joong tái xuất

TUỆ NHI 09/01/2021 13:01

Sau vụ kiện 6 năm với bạn gái cũ, Kim Hyun Joong có ý định trở lại Kbiz. Ngay lập tức vấp phải sự chỉ trích của netizen vì họ chưa quên những lùm xùm của anh.

Chương trình tạp kỹ Ask us anything: Fortune Teller tập mới nhất gây chú ý với sự góp mặt của Kim Hyun Joong. Với tư cách là một trong những khách mời của chương trình, Hyung Joong tìm kiếm lời khuyên từ hai host Lee Soo Geun và Seo Jang Hoon về việc trở lại quảng bá của mình.

Kim Hyun Joong làm khách mời trên talkshow Ask us anything

Mỹ nam Vườn sao băng nói, "Tôi lo lắng không biết mọi người sẽ nghĩ gì về tôi. Tôi thực sự là một người tươi sáng, nhưng sau scandal tôi đã trở thành một kẻ thất bại. Liệu tôi có thể tiếp tục hoạt động với một triển vọng tươi sáng hơn không?"

Tôi không thể tiếp xúc với những người quen của mình trong ngành giải trí. Tôi nghĩ rằng bản thân sự hiện diện của tôi sẽ gây hại cho họ. Họ sẽ chẳng được lợi gì nếu thân thiện với tôi". Cuối cùng, Kim Hyun Joong đã thảo luận về viễn cảnh tương lai của mình: "Tôi đang cố gắng có thêm can đảm để sống tốt hơn, thay vì chỉ lo lắng và sợ hãi."

Trước đó, vào năm 2014, Kim Hyun Joong vướng vào một vụ kiện kéo dài gần 6 năm chống lại bạn gái cũ. Theo vụ kiện, A (bạn gái Hyun Joong) cho rằng nam ca sĩ đã hành hung đến mức khiến cô bị sẩy thai. Đơn kiện cũng chỉ ra Kim Hyun Joong đã yêu cầu A phá thai, và kết quả là cô này yêu cầu một khoản tiền lớn bồi thường thiệt hại. 

Tuy nhiên, một thời gian sau, A quyết định rút đơn kiện Kim Hyun Joong và vài tháng sau đó có thông tin cho rằng A đã mang thai đứa con của Kim Hyun Joong. Kể từ đó, Kim Hyun Joong và bạn gái cũ đã vướng vào một số vụ kiện bao gồm quyền nuôi con, đe dọa, bôi nhọ nhân phẩm,... 

Gần đây nhất, vào tháng 11-2020, Tòa án tối cao Seoul đã ra phán quyết có lợi cho Kim Hyun Joong sau cuộc chiến pháp lý kéo dài 6 năm. Theo phán quyết, A phải bồi thường thiệt hại ngược lại cho Kim Hyun Joong. 

Mặt khác, năm 2017, Kim Hyun Joong cũng bị buộc tội vì say rượu trong lúc lái xe khiến hình ảnh của anh bị người hâm mộ Hàn tẩy chay dữ dội. 

Trước những lo lắng của Hyun Joong về quá khứ trên chương trình Ask Us Anything, Lee Soo Geun đã đưa ra lời khuyên chân thành cho nam ca sĩ: "Dù thấy những lời bình luận ác ý nào, anh cũng phải chấp nhận lời chỉ trích. Lời chỉ trích này đến từ chính việc làm của anh. Người tạo ra sự lộn xộn hãy là người dọn dẹp nó. Hãy mạnh mẽ giải quyết dứt điểm, việc còn lại hãy để nó diễn ra theo tự nhiên". 

Seo Jang Hoon cũng nhận xét: "Khi chương trình này được phát sóng, những vấn đề trong quá khứ của bạn sẽ được đưa ra ánh sáng một lần nữa. Nếu bạn làm sai, mọi người sẽ chỉ trích bạn. Nếu bạn bị buộc tội sai, mọi người cũng sẽ hiểu. Nên hãy chờ đợi”. 

Và đúng như những gì MC Seo Jang Hoon nói, ngay sau khi chương trình lên sóng, cũng vẫn là từ netizen nơi có những lời vui mừng khi nam diễn viên thắng kiện thì nay lại chuyển hướng. Đa phần, các ý kiến đều bày tỏ nam ca sĩ không nên trở lại vì hình ảnh của anh vẫn chưa được gột sạch, thậm chí một số người còn khuyên anh đổi nghề thay vì xuất hiện trước công chúng.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- "Hãy bỏ hết lòng can đảm của anh đi, không ai muốn anh trở lại."

- "Ai đó hãy lấy can đảm của anh ta đi."

- "Lòng dũng cảm dành cho nạn nhân, không phải tội phạm."

- "Một người có tiền sử hành hung người khác và say rượu lái xe sẽ làm gì với lòng can đảm? Còn điều gì tồi tệ hơn thế?"

- "Cuối cùng, không phải dũng khí của bạn chỉ để bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn sao?"

- "Tôi không muốn gặp lại bạn trên TV. Tôi chắc rằng bạn có thể lấy hết can đảm đó và tìm một công việc khác ở một nơi khác."

- "Làm thế nào mà anh ta có thể nghĩ mình nên trở lại quảng bá? Chà, anh ta thật lớn gan".

- "Hầu hết mọi người sẽ không gọi đó là dũng khí, họ gọi đó là không có cảm giác tội lỗi."

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất