Giải Trí

Netizen phẫn nộ khi cảnh Jennie (Blackpink) mặc trang phục y tá gợi dục bị xóa

TUỆ NHI 07/10/2020 20:13

Những người bênh vực Jennie (Blackpink) tỏ ra không đồng tình với hành động mới nhất của nhà YG sau lùm xùm chỉ trích về trang phục nghề y tá gợi dục trong MV 'Lovesick Girls' phát hành 2-10 vừa qua.

Sau động thái đáp trả những chỉ trích về bộ trang phục nghề y tá của Jennie (Blackpink), nhà YG chính thức thông báo xóa phần hình ảnh này trong MV Lovesick Girls vào sáng 7-10. Tưởng chừng, quyết định này của công ty quản lý nhóm nhạc sẽ góp phần làm yên lòng dư luận sau nhiều ngày qua. Thế nhưng mọi việc đang có vẻ tệ hơn. 

Trang phục y tá gây tranh cãi nảy lửa của Jennie Blackpink 

>>> Blackpink là nghệ sĩ Kpop đầu tiên đạt nút Ruby từ YouTube 

Trong thông báo kèm theo, đơn vị quản lý nhóm nhạc nữ Blackpink cho biết: 

"Cuối cùng, chúng tôi đã quyết định xóa tất cả các cảnh liên quan đến trang phục y tá trong MV 'Lovesick Girls' của BLACKPINK và chúng tôi dự định thay thế MV bằng phiên bản đã chỉnh sửa càng sớm càng tốt.  Chúng tôi sẽ nhân cơ hội này để suy ngẫm sâu sắc về những trách nhiệm nặng nề được đặt ra ra trước mắt. Thực tế, chúng tôi không thể dự đoán được phản ứng gay gắt, thậm chí tranh cãi về cảnh quay này. 

Chúng tôi muốn xin lỗi sâu sắc đến các y tá đã cảm thấy khó chịu từ vấn đề này. Và một lần nữa, chúng tôi gửi những tình cảm trân trọng chân thành nhất tới tất cả các nhân viên y tế đang cống hiến hết mình vì hạnh phúc của đất nước chúng tôi. Xin cảm ơn." 

Thế nhưng, thay vì đồng tình với hành động từ công ty quản lý những người hâm mộ và cư dân mạng Hàn Quốc lại tỏ ý phản đối quyết định này. Họ cho rằng, đại diện của Blackpink đã đưa ra quyết định hết sức buồn cười mà không phục vụ cho một mục đích nào hết. Theo họ, cảnh quay Jennie mặc trang phục y tá hết sức bình thường như bao cảnh quay khác. Thậm chí, bộ trang phục nghề y tá của công chúa nhà Blackpink không có chút nào dung tục hay gợi cảm quá đà như các ý kiến chỉ trích đã nêu. 

Netizen xứ Hàn phản đối việc xóa bỏ cảnh quay trang phục y tá của Jennie Blackpink trong MV Lovesick Girls
Họ còn đưa ra dẫn chứng bằng hình ảnh của nhóm SNSD trong MV Fiestar trước đó.

Có bình luận gay gắt hơn khi cho rằng, động thái xóa cảnh Jennie Blackpink mặc trang phục y tá đồng nghĩa với việc ủng hộ nhận định "phụ nữ là người có lỗi nếu ăn mặc sexy hoặc có phong cách gợi cảm" ngay cả khi thực tế không giống như vậy. Hay "Đã có nhiều nghệ sĩ mặc trang phục y tá trong các MV trước đây ở Kpop. Tại sao Liên minh Y tế và Nhân viên Y tế Hàn Quốc quyết định nhắm vào Blackpink, những người mặc trang phục hoàn toàn nghiêm túc? Hay chỉ vì Blackpink quá nổi tiếng nên đã bị biến thành nạn nhân? Thậm chí, sẽ có rất nhiều người chọn trang phục này trong ngày lễ Halloween mà chẳng hề bị lên án gì cả"... 

Luồng dư luận bênh vực Jennie vẫn khá đông đảo và dư luận Hàn dự kiến sẽ còn nhiều luồn ý kiến trái chiều cho đến khi YG tung ra cảnh quay thay thế cho đoạn quay vừa bị xóa bỏ trong MV này.

XEM THÊM: Jennie (Blackpink) bị chỉ trích mặc váy y tá khêu gợi, nhà YG có động thái đáp trả

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất