Giải Trí

Netizen chất vấn, đòi Hòa Minzy minh bạch chiều cao

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:55 | 14/11/2021

Vừa đăng tải trạng thái công khai chiều cao, netizen đã đào lại cơ số lần Hoà Minzy tiết lộ những con số chẳng hề khớp nhau và yêu cầu nữ ca sĩ một lần 'minh bạch'.

Trong Vbiz, Hòa Minzy được biết đến là nghệ sĩ có chiều cao khiêm tốn nhất trong dàn sao. Sở hữu chiều cao 1m55 nhưng Hòa Minzy chưa một lần ngại ngùng khi tiết lộ điều này. 

Ngược lại giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp còn tự hào khi giới thiệu về vóc dáng "thấp bé nhẹ cân" của mình rằng: "Lùn như Hòa mới hiếm có khó tìm chứ muốn cao dễ ẹc mà". 

Hoà Minzy công bố chiều cao mới bị netizen phản ứng, nghi ngờ gian lận

Chính vì nhiều lần tự khẳng định chiều cao khiêm tốn 1m55 đầy hài hước này mà Hoà Minzy bị netizen phản ứng mạnh khi mới công bố lại số đo cơ thể trong bài đăng mới đây. Theo nữ ca sĩ cho biết, từ thông số khám sức khoẻ được bệnh viên ghi nhận, chiều cao 1m56 và cân nặng 43 kg. 

Hòa Minzy còn hài hước nhấn mạnh rằng: "Rõ ràng 1m56 nha, đừng có ăn gian 6 phân của tui nha" khiến netizen không thể không để mắt tới.

Nữ ca sĩ tự nhận mình là "nấm lùn" trong showbiz đầy tự tin

Dù từng mang danh nữ ca sĩ "mét rưỡi" của Vpop nhưng với số đo mới, Hoà Minzy lại hào hứng, đăng đàn yêu cầu mọi người hãy thôi ăn gian "6cm chiều cao" của mình khiến ai nấy bật cười. 

Tuy nhiên, vì số đo, mỗi năm mỗi khác biệt này khiến netizen dễ dàng nhận ra sự bất thường và đề nghị, nữ ca sĩ hãy một lần "minh bạch" chiều cao thực sự của mình. 

Lời trêu đùa của bạn bè lẫn người hâm mộ dưới bài đăng tạo được sự chú ý. Bởi ai nấy đều bất ngờ vì trước nay, Hoà Minzy luôn thích thú "tự dìm hàng" chiều cao của mình khi đứng chung khung hình với nhiều chân dài, người đẹp đình đám của Vbiz. 

Những khoảnh khắc "nấm lùn" Hoà Minzy tự dìm hàng về vóc dáng khác biệt dù không mới nhưng khiến ai cũng phải bật cười.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí