JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

'Ném đá' võ sĩ, 'anh hùng bàn phím' bị xử đẹp trên sàn

  • EPO
  • 2 tháng trước

Quá tức vì bị một "anh hùng bàn phím" "ném đá" trên mạng, võ sĩ từng vô địch thế giới gởi lời giải quyết "như hai người đàn ông" mời gã kia lên sàn đấu. Kết cục chắc không nằm ngoài dự đoán của mọi người!

Quá tức vì liên tục bị "ném đá" trên mạng nên võ sĩ 39 tuổi Gavin Rees từng giữ đai vô địch WBA hạng nhẹ, đã hẹn "anh hùng bàn phím" tên Danny lên sàn đấu để giải quyết như "hai người đàn ông". Khá bất ngờ khi vị anh hùng bàn phím này đã xuất hiện tại địa điểm giao hẹn. 

Cái kết của trận chiến không cân sức này chắc hẳn không nằm ngoài dự đoán của nhiều người. 

Đoạn clip up lên mạng xã hội của Gavin Rees cho thấy đầu trận, gã anh hùng bàn phím tung nhiều cú đánh như mèo cào nên dĩ nhiên không làm Rees suy suyễn. Và chỉ bằng một đấm, Rees đã khiến Danny nằm sàn.

Rees viết trên twitter: "Bốn năm rồi mới xỏ găng lại. Vì liên tiếp bị ném đá bởi một đứa thô lỗ. Chỉ mất 30s để làm nó câm miệng. Lần sau con sên Danny nhớ suy nghĩ kỹ trước khi mở miệng. Lão già mà còn gân lắm".

Trong sự nghiệp kéo dài 16 năm, Gavin Rees có biệt danh "Đá tảng", thắng 38 thua 4 hoà 1 trước khi giải nghệ năm 2016. Sau khi treo găng, Gavin Rees chưa từng xỏ găng lần nào mà chuyên tâm cho sự nghiệp huấn luyện.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Dịch COVID-19 thành cảm hứng cho trang phục dân tộc tại Miss Universe 2020

Dịch COVID-19 thành cảm hứng cho trang phục dân tộc tại Miss Universe 2020

Sau hơn một tháng khởi động, cuộc thi 'Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020' đã nhận được nhiều bài thi thể hiện sự sáng tạo, độc đáo dựa trên chất liệu áo dài. Ban tổ chức cũng đã công bố những bài thi đầu tiên đầy ấn tượng.

8 giờ trước
Cao Thái Sơn trông khác lạ trong MV 'Khóc giữa trời mưa'

Cao Thái Sơn trông khác lạ trong MV 'Khóc giữa trời mưa'

Cao Thái Sơn quyết định thay đổị̂ hình ảnh, rũ bỏ mái tóc cùng dáng vẻ thư sinh quen thuộc, chuyển sang hình ảnh tóc dài lãng tử, phong trần của người đàn ông trưởng thành trong tình cảm và cuộc sống.

16 giờ trước