Giải Trí

Nam Thư mẻ răng vì tham gia Sao nhập ngũ

KHÁNH ĐÌNH 04/01/2021 10:10

Nam Thư là một trong những nhân tố thú vị của 'Sao nhập ngũ'. Để mang lại những giây phút giải trí cho khán giả, cô cũng chịu bao cực khổ, thử thách của chương trình này.

Nam Thư khoe bị mẻ răng khi tham gia Sao nhập ngũ

Sao nhập ngũ năm nay gây chú ý với bộ sậu cực chất gồm: Nam Thư, Kỳ Duyên, Hậu Hoàng, Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi và Khánh Vân. Những ngôi sao của làng giải trí Việt phải tuân thủ cuộc sống kỷ luật ở quân đội. Bên cạnh đó, các cô gái trải qua các phần kiểm tra về thể lực và nhiều yếu tố khác trong hành trình chinh phục các thử thách.

Bên cạnh cây hài Diệu Nhi, Nam Thư là một trong những nhân tố tạo được dấu ấn trong lòng khán giả khi tham gia chương trình này. Khi tham gia thử thách, Nam Thư luôn cho thấy sự chú tâm và nghiêm túc của mình. Nam Thư không ngại vượt qua những khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

Nam Thư luyện tập nghiêm túc khi tham gia Sao nhập ngũ

Thậm chí, khi đấu võ, nhiều người còn liên tưởng đến hình ảnh một "Thập tứ cô nương" đầy mạnh mẽ, quyền lực trên màn ảnh tái hiện đầy chân thực trong đời thực. Vì quá nghiêm túc tham gia chương trình nên Nam Thư bị chấn thương chân khi thực hiện nhiệm vụ.

Nam Thư ghi điểm trong Sao nhập ngũ vì nghiêm túc thực hiện các thử thách 

Tối 3-1, "kiều nữ làng hài" đã khoe tiếp chấn thương mới khiến người hâm mộ "dở khóc dở cười". Cô nàng bị mẻ hẳn một góc răng cửa trông cực vì đáng thương. Không lo ngại hình ảnh bị xấu đi, Nam Thư còn tếu táo cho rằng đây là chiến tích "lẫy lừng" của mình. Các khán giả lẫn fan của cô nàng vừa xót vừa thương. Bên cạnh những lời hỏi thăm, nhiều khán giả còn đề nghị được làm lại răng miễn phí cho Nam Thư. 

Có lẽ,  khi họ xem cô nàng tham gia Sao nhập ngũ đã ngưỡng mộ việc biết đặt cái tôi cá nhân ra để hòa nhập, hoàn thành tốt nhiệm vụ và quyết tâm làm mọi thứ tốt nhất trong khả năng bản thân.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất