Giải Trí

Nam Em tuyên bố 'tái sinh' trong show truyền hình mới - Vô lăng tình yêu

KHÁNH ĐÌNH 07/10/2020 09:30

Ngoài Nam Em, 'Vô lăng tình yêu' còn thu hút sự tham gia của nhiều người chơi trẻ tuổi: Kim Thành, Bimax, Huyền My, Emmy Nguyễn, “hot girl trứng rán” Thanh Tâm, Quinz,...

This browser does not support the video element.

Chiều 6-10, buổi công bố phát sóng Vô lăng tình yêu có sự tham gia của Sam, Ali Hoàng Dương và quy tụ hầu hết những gương mặt người chơi của 3 cuộc hành trình: Nam Em, Kim Thành, Bimax, Huyền My, Emmy Nguyễn, “hot girl trứng rán” Thanh Tâm, Quinz,...

Bất ngờ xuất hiện tại lễ công bố chương trình Vô lăng tình yêu, “hot girl trứng rán” Thanh Tâm xác nhận là một trong những người chơi của chương trình. Cô không tiết lộ hành trình sẽ kết đôi cùng thí sinh nào, nhưng khẳng định bản thân đến với chương trình để tìm kiếm tình yêu. Trong phần giao lưu cùng khán giả, MC Vĩnh Phú đã đề nghị Thanh Tâm thử tài thả thính. Không để nam MC đợi lâu, Thanh Tâm đã nhanh trí sáng tác một câu thả thính mới: “Trứng rán cần mỡ, muối cần tiêu. Nơi đâu có vô lăng, nơi đó có tình yêu” khiến cả khán phòng trầm trồ. Tiếp đến, cô nàng tiếp tục “tấn công” Ali Hoàng Dương nhưng bẽ bàng nhận lấy sự khước từ của nam ca sĩ. 

Dàn sao trong buổi ra mắt Vô lăng tình yêu.

Một trong những người chơi tạo được chú ý nhất trong sự kiện chính là Nam Em. Mọi người khá tò mò lý do vì sao Nam Em lại chọn tham gia chương trình hẹn hò ngay sau khá nhiều lùm xùm về tình cảm. Nam Em nhận xét Vô lăng tình yêu không đơn thuần là một chương trình về tình yêu để giải trí mà còn là những góc nhìn và cách giải quyết vấn đề tình cảm của những bạn trẻ. Đây là chương trình khán giả có thể tìm thấy một Nam Em hoàn toàn khác lạ. Cô cũng khẳng định mạnh mẽ: “Em của ngày xưa chết rồi. Từ nay em sẽ là một chiến binh trong tình yêu, công việc và cuộc sống”.

Sau nhiều lùm xùm trong chuyện tình cảm, Nam Em tái xuất trong một chương trình hẹn hò.

Không chỉ là một chương trình hẹn hò, Vô lăng tình yêu mang đến những góc nhìn đa chiều về tình yêu và tuổi trẻ thông qua những cuộc trò chuyện của ban cố vấn. Ở mỗi chuyến đi của chương trình sẽ tập hợp 3 người chơi nam và 3 người chơi nữ. Họ sẽ được chương trình tạo điều kiện để bắt cặp và tìm hiểu nhau thông qua các trò chơi và các trải nghiệm văn hóa khác nhau. Qua đó, khán giả sẽ hiểu hơn về quan điểm yêu đương của các bạn trẻ trong xã hội hiện tại. 

Chương trình có 3 chuyến đi chính gồm 18 người chơi. Kết thúc 3 chuyến đi, ban cố vấn sẽ lựa chọn ra những thành viên có tính cách nổi trội để cùng đồng hành trong một chuyến đi đặc biệt.

Ali Hoàng Dương (giữa)

Vô lăng tình yêu quy tụ được lượng người chơi là những “nam thanh nữ tú” trẻ trung và tài năng: Lãnh Thanh, Nam Em, Bi Max, Kim Thành, Emmy Nguyễn, Huyền My (LipB), “hot girl trứng rán” Thanh Tâm,... Cùng nhau giải những mật thư của chương trình, những bạn trẻ có cơ hội được làm quen và cùng nhau trải qua những ngày thú vị cùng nhau, từ đó những thiện cảm với đối phương bắt đầu xuất hiện. 

Chương trình chú trọng phát triển những cảm xúc chân thực từ người chơi, các nhiệm vụ của chương trình hướng đến việc mang đến những trải nghiệm cảm xúc chân thật nhất. Ở mỗi hành trình, ban tổ chức chủ ý sắp xếp những mảnh ghép khác biệt về tính cách để người chơi được trải nghiệm trọn vẹn chuyến đi thanh xuân của mình. Vô lăng tình yêu giữ vững tinh thần chung: 6 mảnh ghép của mỗi hành trình là những tính cách riêng biệt, mang đến những tình huống đầy lãng mạn và không thiếu những giây phút hài hước.

Sam tham gia trong vai trò dẫn dắt chương trình.

Tại Vô lăng tình yêu, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Sam không chỉ giữ vai trò giúp chương trình tạo ra nhiều tiếng cười mà còn phải suy luận những diễn biến cảm xúc xảy ra trong từng đoạn phim. 

Bằng kinh nghiệm tình trường của từng vị cố vấn mà sự chiêm nghiệm, phán đoán luôn mang lại sự hấp dẫn và lôi cuốn. Cùng một vấn đề xuất hiện trong chuyến hành trình cảm xúc nhưng đôi khi Trấn Thành hoặc Ngô Kiến Huy lại đưa ra những quan điểm vô cùng khác nhau, mà ai cũng có những lý lẽ vô cùng thuyết phục. 

Ngoài Trấn Thành thì Ngô Kiến Huy và Sam chưa bao giờ thể hiện khía cạnh góc nhìn cá nhân trên sóng truyền hình. Hơn nữa, những chia sẻ chân thật của cố vấn từ những sự việc từng xuất hiện trong giai đoạn tuổi trẻ của mình chắc hẳn cũng là một điểm cộng vô cùng thú vị của Vô lăng tình yêu. Chương trình còn có sự góp mặt của các cố vấn khách mời: "Ốc" Thanh Vân, Trịnh Thăng Bình, Gil Lê, Ali Hoàng Dương … cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác.

Vô lăng tình yêu sẽ gồm 11 tập, phát sóng vào 19h30 chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 11-10 trên kênh truyền hình HTV7.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất