Giải Trí

Mỹ Tâm rủ rê fan đi xem phim 'Ròm'

KHÁNH ĐÌNH 18/09/2020 10:41

Lý do khiến Mỹ Tâm chờ đợi phim 'Ròm' vì đã từng xem phim ngắn cùng tên và tin rằng đây sẽ là bộ phim mang lại cảm xúc sâu thẳm nhất đến với khán giả.

Không chỉ các khán giả yêu phim chờ đợi Ròm mà nhiều nghệ sĩ Việt, trong đó có ca sĩ Mỹ Tâm cũng "hóng" bộ phim này. Mới đây, "chị đẹp" còn đăng một dòng trạng thái siêu đáng yêu để rủ rê khán giả đến rạp ủng hộ phim.

Lý do khiến Mỹ Tâm chờ đợi Ròm là vì đã từng xem phim ngắn cùng tên và tin rằng đây sẽ là bộ phim mang lại cảm xúc sâu thẳm nhất đến với khán giả. Nữ ca sĩ cũng hài hước chia sẻ về biệt danh hồi nhỏ của mình cũng là Ròm do "ốm ốm nhìn đẹp lắm chứ không có mập mập dễ thương như bây giờ". Cô rủ rê khán giả cùng đi xem phim với lời nhắn nhủ: "Coi chừng gặp nhau!".

Chị đẹp đã lên tiếng thì các fan không thể nào làm ngơ

Chỉ với động thái này của Mỹ Tâm, các fan của cô đã rần rần tuyên bố sẽ mua vé ủng hộ Ròm vì thần tượng. Chưa biết phim hay dở thế nào nhưng "chị đại" đã lên tiếng thì phim sẽ có một lượng khán giả không nhỏ là fan của Mỹ Tâm đến ủng hộ cho mà xem.

Ròm là phim điện ảnh Việt được mong chờ ra rạp Việt trong suốt 2 năm qua. Sau nhiều lần bị dời lịch chiếu thì ngày 25-9 tới đây, bộ phim sẽ chính thức được ra mắt công chúng. 

>> Xem thêm: Cách Mỹ Tâm xử lý scandal khéo léo khiến công chúng ái mộ

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất