Giải Trí

Mỹ nhân U50 Lee Young Ae lột xác thành cô gái đầu bù tóc rối

TUỆ NHI 27/09/2021 09:00

'Quốc bảo nhan sắc' xứ Hàn có tạo hình đột phá cho vai diễn mới trong bộ phim 'Inspector Koo' dự kiến lên sóng vào tháng 10 tới.

Tạo hình mới nhất của "nàng Dae Jang Geum" khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Được biết, đây là những hình ảnh được nhà sản xuất Inspector Koo tung ra để quảng bá cho bộ phim mới này. 

Nhan sắc không tuổi của  "nàng Dae Jang Geum".

Trong ảnh, Lee Young Ae xuất hiện mái tóc rối bù, quần áo xộc xệch, vóc dáng của mỹ nhân U50 có phần tiều tụy, nhưng không che mờ đi vẻ đẹp trong sáng, trẻ trung của mình. 

Được biết, Lee Young Ae đặt tiêu chí khá cao khi lựa chọn một kịch bản mới để trở lại với phim ảnh. Cô muốn có sự lột xác hoàn toàn so với hình ảnh mà công chúng đã ghi nhận về mình.

Nhà sản xuất phim Inspector Koo tiết lộ: "Lee Young Ae vô cùng chuyên tâm trong việc nghiên cứu kịch bản để xây dựng nhân vật của mình. Thông qua bộ phim này, khán giả sẽ được nhìn thấy khía cảnh mới mẻ của cô ấy so với trước đó". 

Lee Young Ae được người hâm mộ gọi với biệt danh "nàng Dae Jang Geum" sau khi hoá thân thành công vào nhân vật trong bộ phim cùng tên. Từ đó tên tuổi của nữ diễn viên trở thành một trong "bảo vật" của làng giải trí Hàn Quốc và ghi dấu trong hàng loạt bộ phim đình đám khác. 

Những năm gần đây, Lee Young Ae hạn chế tham gia diễn xuất dành thời gian chăm sóc gia đình và sự nghiệp kinh doanh. Từ sau Saimdang the Herstory 2016 thì Inspector Koo chính là kịch bản duy nhất nhận được cái gật đầu của nữ diễn viên tên tuổi này.

Vẻ đẹp quên thời gian của mỹ nhân U50 Lee Young Ae.

Trong phim, Lee Young Ae vào vai một cựu nhân viên cảnh sát - Koo Kyung Yi đã quyết định chuyển nghề sau cú sốc về sự ra đi của người chồng xấu số. Cô trở thành một điều tra viên bảo hiểm nhưng vẫn luôn theo sát, ngầm điều tra về những vụ án chưa có lời giải đáp. Trong quá trình này, Kyung Yi buộc phải đối đầu với kẻ giết người hàng loạt vô cùng nguy hiểm.

Bộ phim Inspector Koo đánh dấu sự tái xuất của Lee Youg Ae dự kiến sẽ phát sóng trên jTBC vào tháng 10-2021 sắp tới.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất