Giải Trí

‘Mỹ nam số 1 châu Á’ Tôn Long phát tướng khó nhận ra

THÚY MINH 25/11/2021 12:20

Từng là “Mỹ nam số 1 châu Á”, được nhiều mỹ nhân đình đám một thời như Lâm Thanh Hà si mê nhưng giờ đây Tôn Long phát tướng đến mức người hâm mộ khó nhận ra.

Mới đây Tôn Long đã thu hút sự quan tâm của truyền thông và người hâm mộ khi chia sẻ một số bức ảnh trên mạng xã hội. Trong loạt ảnh này, Tôn Long  ăn mặc rất giản dị, chỉn chu nhưng về ngoại hình của "Mỹ nam số 1 châu Á" ngày nào có vẻ thay đổi. 

Trông ông có phần phát tướng, bụng bia, mái tóc bạc cùng những đường gân trên tay và cả trên cổ nổi chằng chịt.

Hình ảnh mới đây của Tôn Long gây sốc vì già nua, ngoại hình xập xệ.

Với những bức ảnh này, rất ít người còn nhận ra đây từng là “Mỹ nam số 1 châu Á” trong những thập niên 70 - 80 ngày nào dù Tôn Long vẫn giữ được thể trạng và khí chất rất tốt. 

Có lẽ Tôn Long không còn là cái tên xa lạ với thế hệ 8X khi là nhân vật có thể sánh ngang với Lý Tiểu Long, Thành Long.

Ngoại hình và gương mặt điển trai của Tôn Long thời trẻ.

Bên cạnh tài năng, Tôn Long còn sở hữu gương mặt lai Tây, góc cạnh cùng ngũ quan sắc sảo. Cũng nhờ ngoại hình và khí chất hơn người, Tôn Long đã khiến hàng triệu trái tim người đẹp rụng rời. Trong số đó có 2 minh tinh màn bạc là Lâm Thanh Hà và Vương Tổ Hiền.

Mặc dù được rất nhiều mỹ nhân đình đám một thời theo đuổi nhưng Tôn Long chẳng có chút nào dao động. Bởi, bản chất Tôn Long là người rất nặng tình. Anh ấy từng trải qua một cuộc hôn nhân chỉ vỏn vẹn 7 năm. 

Sau khi ly hôn, Tôn Long chọn cuộc sống độc thân. Nguyên nhân chính là bởi trong lòng anh vẫn còn nhung nhớ đến người trong mộng Trần Xung.

Sau bộ phim Trận chiến sinh tử đóng cùng Lý Liên Kiệt và Jason Statham, Tôn Long chính thức giải nghệ và định cư tại Vancouver (Canada). Ở tuổi 69, Tôn Long chọn cuộc sống một mình ở Bắc Mỹ cùng 2 chú chó cưng và 2 cây cổ thụ trước nhà.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất