Giải Trí

Mỹ Linh kể chuyện bị 'quê độ' khi dự đám cưới con riêng của chồng

Hà My 27/05/2022 10:23

Bên cạnh những khoảnh khắc xúc động trong hôn lễ của con gái Anna Trương ở Mỹ, diva Mỹ Linh cũng gặp tình huống “quê độ” vì lần đầu dự đám cưới kiểu Tây.

Sau khi hôn lễ của Anna Trương xong xuôi, diva Mỹ Linh mới có dịp kể lại những kỷ niệm vui và xúc động trong ngày trọng đại của con gái. Đây là lần đầu nữ ca sĩ dự đám cưới kiểu Tây, vì có nhiều khác biệt văn hóa so với đám cưới người Việt nên cô đã gặp không ít bỡ ngỡ. 

Gia đình Mỹ Linh - Anh Quân dự đám cưới con gái Anna Trương ở Mỹ.

Giọng ca Tóc ngắn kể: “Xưa giờ mình toàn đi đám cưới Việt chưa dự đám cưới kiểu Tây lần nào. Cưới bên Việt Nam thì đa phần là đông, có khi cả ngàn người mà nhiều khi không ai biết ai, cũng ồn ào, rộn ràng và vui kiểu nhà mình. Mọi người cũng đến ăn uống mừng rồi về chứ ngoài gia chủ ra thì khách chả mấy khi quan tâm phần lễ. Vì ở ta cái lễ quan trọng nhất là lễ xin dâu và đón dâu, hai lễ này chỉ có người trong gia đình dự thôi".

"Cưới kiểu Tây thì ít người thôi và phần lễ rất trang trọng và xúc động vì tất cả khách khứa đều tham dự. Anh xã nhà mình xúc động thế nào thấy ra vào toilet suốt, nhưng kìm không khóc để dẫn con gái ra trao tay cho chú rể với ý nghĩa trao gửi, tin cậy và thương yêu”, Mỹ Linh chia sẻ.

Trong tiệc cưới, Mỹ Linh cũng khiến bản thân rơi vào tình huống “quê độ” chỉ biết cười trừ. Cô kể tiếp: “Mình được phân công đi cạnh mẹ đẻ Anna lên ngồi hàng đầu. Lúc lên mình thấy có gói hoa khô để sẵn, mình đưa lên mũi ngửi thấy thơm thơm thế là cất vào túi, bụng nghĩ chắc mẹ cô dâu là khách quan trọng nên được tặng quà. Ai dè là hoa khô để tung lên ném vào cô dâu chú rể. Rõ là quê quá đi. Ai mà biết được, không dặn dò gì sất”.

“Cưới bên này gia đình làm hầu hết, cô dâu chú rể cũng dọn dẹp bày biện từng chút, từng chút rất tỉ mỉ. Nên cô dâu cưới xong là gầy đẹp luôn. Mình phải cái mau nước mắt đến đoạn nào cũng khóc, nhất là đoạn anh xã nhảy với con gái. Đời mình chưa lúc nào thấy anh xã cười tươi như thế ngoài cái hôm anh ấy đến đón mình về làm vợ hai tư năm trước”, Mỹ Linh xúc động nhớ lại.

Mỹ Linh chăm chút cho con gái Anna Trương.

Hôn lễ của Anna Trương và hôn phu nhạc công diễn ra hôm 23/5  tại Mỹ. Ca sĩ Mỹ Linh cùng ông xã Anh Quân cùng con gái Mỹ Anh bay từ Hà Nội sang Mỹ trước vài ngày để chuẩn bị cho ngày trọng đại của con gái.

Anna Trương (sinh năm 1994) là con riêng của nhạc sĩ Anh Quân và một phụ nữ người Đức. Mỹ Linh đã luôn yêu thương và nuôi dạy Anna như con ruột từ khi cô bé mới 3 tuổi. Sau này Anna Trương sang Mỹ học tập và làm việc tại Mỹ. Trong đám cưới của Anna, Mỹ Linh cũng tự tay đeo bông tai và giúp chỉnh trang phục để con gái xuất hiện với diện mạo lộng lẫy nhất.

Ngoài con gái Anna Trương, nhạc sĩ Anh Quân còn có hai con với ca sĩ Mỹ Linh. Con trai Anh Duy, đang học ngành Y ở Australia. Con gái út Mỹ Anh hiện là một trong những nghệ sĩ trẻ tài năng của showbiz Việt. Nhạc sĩ Anh Quân chính là người đứng sau giúp Mỹ Linh thành công trên con đường ca hát. Vì thế nữ ca sĩ biết ơn chồng luôn thấu hiểu, chọn lùi lại đằng sau, nhường chỗ cho vợ toả sáng.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất