Giải Trí

MV đạt Top 1 trending, Hòa Minzy tiết lộ còn 1 tháng để cày trả nợ nhưng vẫn chưa có sô diễn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:30 | 18/05/2020

Fan chúc mừng chiến thắng của Hòa Minzy trên bảng xếp hạng Top trending nhưng vẫn không quên 'nhắc nhẹ' cô về khoản nợ trước mắt. Vào Top 1 trending thì nghĩa lý gì khi không có sô diễn?

Trở lại đường đua Vpop sau 2 năm vắng bóng bằng MV Không thể cùng nhau suốt kiếp, Hòa Minzy nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả và hiện chiếm giữ Top 1 trending với hơn 11 triệu lượt xem. 

Dẫu vậy, để có được MV và chiến thắng này, Hòa Minzy tiết lộ đã phải bán hết túi hiệu và vay nợ, đến nay vẫn chưa trả hết. Thông tin nợ nần của Hòa Minzy vô tình "lòi" ra khi một người hâm mộ đã vào chúc mừng thành tích Top trending của Hòa Minzy kèm lời nhắc nhở: "Mong chị kiếm thật nhiều tiền để trả hết các giai đoạn". 

Không e ngại hay che giấu, Hoà Minzy trả lời ngay: "Còn 1 tháng nữa phải trả mà giờ dịch không có show em ơi".


Còn một tháng nữa để cày trả nợ làm MV, Hoà MInzy lại chưa có show vì dịch covid-19

Theo đúng hợp đồng, Hoà Minzy cũng chỉ có thể chuyển trước cho phía êkíp của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh 1/2 tổng số tiền. 1/2 còn lại sẽ trả sau. Khó khăn nhất là thời gian cô nàng phải "cày" cật lực để trả nợ, lại trùng với thời gian dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, đời sống văn nghệ tại Việt Nam vẫn còn trì trệ. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Hòa Minzy cũng chỉ mới trả được 2/3 tổng số tiền bỏ ra cho dự án này. Như vậy, 1/3 số tiền còn lại cô phải trả trong 1 tháng nữa (như tiết lộ của cô) nhưng tình hình quả thật lắm gay go. Dù làng giải trí Việt đã dần rục rịch trở lại sau giai đoạn giãn cách xã hội, nhưng tình hình show diễn vẫn chưa thực sự khả quan. 

Dù thế, người hâm mộ vẫn tin rằng với một sản phẩm bùng nổ về mặt chất lượng lẫn hình ảnh như Không thể cùng nhau suốt kiếp, Hòa Minzy sẽ có thể tìm đủ tiền để trả hết số nợ còn lại thật sớm.

Đây có lẽ không phải là nỗi khổ riêng của Hòa Minzy mà còn là nỗi lo của không ít các nghệ sĩ khác trong V-biz khi hầu hết các sản phẩm vừa ra mắt đều theo tinh thần "ngon - bổ - rẻ". 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí