Giải Trí

#Dìu nhau qua đại dịch

Muzik dập dịch gửi 32 triệu liều ‘vaccine âm nhạc' đến cộng đồng

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:05 | 22/08/2021

Ngày 20-8, chiến dịch sáng tác nhạc chủ đề 'Muzik dập dịch' đã khép lại và thu được những thành tích khủng.

Muzik dập dịch là một phong trào âm nhạc được nhóm SpaceSpeakers phát động vào ngày 13-8 vừa qua. Người tham gia sẽ phải sáng tạo một video: nhảy, hát, rap, remix,… trên nền nhạc có sẵn với nội dung văn minh, tích cực,....  

Sau 1 tuần, chiến dịch này đã đạt được những con số khá ấn tượng: 3.500 video được gửi đến với khoảng 32 triệu view, hàng triệu lượt tương tác trên mạng xã hội, hơn 50 nghệ sĩ tham gia, 10 tấn gạo được gửi đi tương đương với những video đạt tiêu chí của chiến dịch. 

Loạt tên tuổi đình đám của làng nhạc Việt cùng tham gia Muzik dập dịch.

Sau lời vận động của Binz, Karik rất nhiều nghệ sĩ như nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương, Tiên Tiên, các rapper Touliver, Rhymastic, JustaTee, Binz, Suboi, Karik, MCK, G-Ducky, Lăng LD, Blacka, 16 Typh, Gill, Vũ Thanh Vân, Kim Chi Sun,... tham gia chiến dịch…. 

Với tiêu chí cứ mỗi video được lựa chọn tương ứng với việc người tham gia đã góp 100kg gạo cho người dân vùng dịch. Đơn vị tổ chức SpaceSpeaker đã gửi 10 tấn gạo đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP.HCM.  

Đây không chỉ là chiến dịch tạo sân chơi cho những người yêu âm nhạc mà còn tạo ra những giá trị thiết thực trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nhóm nhạc này đã công bố 5 gương mặt được mời tham gia Space Jam #2: Kim Chi Sun, Vũ Thanh Vân, Gill, Phạm Trung Hiếu và Nguyễn Thiên Minh.

Chia sẻ về chiến dịch, ‘phù thủy âm nhạc’ Touliver cho biết SpaceSpeaker đã dành thời gian để xem hết tất cả những video được gửi đến và đại gia đình cảm thấy rất hạnh phúc khi Muzik dập dịch được nhiều người ủng hộ và tham gia. 

Anh rất bất ngờ vì thông qua chiến dịch này mới phát hiện ra nhiều tài năng chưa được khai phá. Touliver cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người.

10 tấn gạo đã được trao tặng từ chiến dịch âm nhạc ý nghĩa này.

SpaceSpeaker là nhóm nhạc đình đám ở Việt Nam, được Touliver thành lập vào năm 2011. Không chỉ được yêu mến qua các sản phẩm âm nhạc, mà nhóm nhạc này còn gây ấn tượng tốt với mọi người vì đã có những đóng góp thiện nguyện. 

Năm 2020, SpaceSpeaker đã gửi 2,5 tỉ đồng doanh thu từ 2 đêm diễn tại Hà Nội và TP.HCM đến cho bà con miền Trung đang gặp khó khăn vì bão lụt.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí