Giải Trí

Mừng 8-3 với loạt hit hát về mẹ, Erik tiết lộ luôn ca khúc mới sắp ra mắt khi nấu ăn cùng Duy Khánh

KHÁNH ĐÌNH 05/03/2020 12:06

Mừng Quốc tế Phụ nữ 8-3, 'Bộ tứ ẩm thực vui nhộn' mùa 2 chào đón Erik là khách mời đặc biệt của chương trình cùng Duy Khánh nấu ăn. Cả hai mang đến món ăn vừa độc đáo, đặc sắc lại vừa ý nghĩa nhân ngày đặc biệt này với món 'Bó hoa chiên xù'.

This browser does not support the video element.

Mừng 8-3, diễn viên Duy Khánh được dịp trở thành mẹ của Erik, cùng nấu ăn vui nhộn mang đến nhiều câu chuyện thú vị, bất ngờ. 

Không còn là “cậu bé đi chợ thân thiện” phải làm đủ trò để vượt qua thử thách của chương trình, Duy Khánh được dip ngàn năm, hành Erik đi chợ, hết mua những món mình thích, lại bắt Erik cõng rồi quạt cho mình giữa trưa nắng, thậm chí ăn vạ nằm lăn ra giữa đường. 

Sẵn dip Duy Khánh còn làm mai “con trai” Erik của mình khắp chợ như rao bán hàng tôm hàng cá.

Erik và Duy Khánh hoá trang khi đi chợ

Dù chỉ là những chiếc đùi gà, thịt xông khói, thanh cua… , song món Bó hoa chiên xù được thực hiện kỳ công và đầu tư hơn khi trang trí bắt mắt, lạ lẫm như một bó hoa thực thụ vừa ăn được, lại dành tặng cho bất kỳ phụ nữ nào trong dịp 8-3 ý nghĩa này.

Vốn là những người bạn thân sau những lần hợp tác, Duy Khánh và Erik còn mang đến những câu chuyện kể vui về tình bạn của hai người. 

Cũng lần đầu tiên, Erik hé lô một đoạn ca khúc mới hát tặng Duy Khánh và khán giả của Bộ tứ ẩm thực vui nhộn, hứa hẹn trở thành ca khúc gây sốt trong tương lai của Erik.

Erik không chỉ làm quà 8-3 tặng mẹ cực độc mà còn tiết lộ sản phẩm âm nhạc mới chuẩn bị ra mắt

Ngoài những liên khúc ca ngợi phụ nữ, Erik còn mang đến sự ấm áp và truyền cảm với Chưa bao giờ mẹ kể cùng những chia sẻ chân tình đến người mẹ của mình vào dịp này.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất