Giải Trí

Mùa lễ hội cuối năm 2020: 'Chuyên gia phá bom 2' oanh tạc phòng vé

THÚY MINH

Đăng lúc 19:35 | 27/12/2020

Chỉ trong 14 tiếng công chiếu, bộ phim điện ảnh 'Chuyên gia phá bom 2' do Lưu Đức Hoa, Lưu Thanh Vân, Nghê Ni đóng chính đã cán mốc 100 triệu NDT (hơn 354 tỉ đồng).

Sau nhiều ngày chờ đợi, bộ phim điện ảnh Chuyên gia phá bom 2 (Shock Wave 2) do Lưu Đức Hoa, Lưu Thanh Vân và Nghê Ni đóng chính đã chính thức khởi chiếu vào ngày 24-12. 

Chuyên gia phá bom 2 (Shock Wave 2) do Lưu Đức Hoa, Lưu Thanh Vân và Nghê Ni đóng chính đã chính thức khởi chiếu vào ngày 24-12

Sau 3 năm, Chuyên gia phá bom 2 đã chinh phục khán giả khó tính với một câu chuyện hoàn toàn mới so với Chuyên gia phá bom

Bên cạnh đó, những cảnh hành động mãn nhãn, những cảnh cháy nổ chân thật đã nhận được nhiều lời khen từ truyền thông, giới chuyên môn và khán giả.  

Chỉ ngày đầu công chiếu, Chuyên gia phá bom 2 đã nhận toàn lời khen với điểm douban 8.0, taopiaopiao 0.3 và maoyan 9.4. 

Lưu Đức Hoa và Nghê Ni

Đặc biệt, Chuyên gia phá bom 2 đã cán mốc 100 triệu NDT doanh thu phòng vé trong vòng 14 giờ. Sau 3 ngày, phim đã đạt doanh thu phòng vé vượt 200 triệu NDT (708 tỉ đồng) cũng như được khán giả ca tụng là “ánh sáng của phim Hong Kong”.

Nhiều nhà phê bình điện ảnh đã đánh giá Chuyên gia phá bom 2 là “ánh sáng của phim Hong Kong”, “bộ phim Hong Kong hay nhất trong năm” hay một “tác phẩm ngoại hạng” được trình chiếu trên màn ảnh rộng với âm thanh hình ảnh chân thật đến bất ngờ.

Chỉ sau 2 ngày công chiếu, Chuyên gia phá bom 2 của Lưu Đức Hoa cán mốc 200 triệu NDT (709 tỉ)

Một số khán giả không giấu nổi cảm xúc và dành nhiều lời khen ngợi: “Cảnh quay được đầu tư khủng, từ đầu đến cuối phim, không khí căng thẳng đến mức không dám ra ngoài vì sợ bỏ lỡ những tình tiết hay”, “Bộ phim quá chân thật, cảm giác cứ như đang diễn ra trước mình thật. Xem xong âm thanh, hình ảnh vẫn còn đọng lại", “Đã lâu lắm rồi mới được xem bộ phim thịnh soạn, bùng nổ đậm chất Hong Kong như thế này”,...

Bên cạnh những thành tích “khủng" sau 3 ngày công chiếu, nội dung được đánh giá cao thì diễn xuất của Nghê Ni cũng nhận được nhiều lời khen hơn.

Cảnh Nghê Ni rơi nước mắt trong một giây đã bùng nổ mạnh mẽ, kỹ năng diễn xuất của nàng “Mưu nữ lang" được đánh giá cao. Fan hi vọng dự án này sẽ mang Nghê Ni trở lại nghiệp diễn sau thời gian dài bỏ bê chạy theo thời trang.

Bộ phim được khen ngợi với hình ảnh đẹp, kỹ xảo đỉnh cao

Chuyên gia phá bom 2 xoay quay việc một quả bom phát nổ một cách bất ngờ trong lúc cảnh sát đang xử lý. Khi đó, Phan Thừa Phong (Lưu Đức Hoa thủ vai) - một chuyên gia gỡ bom, đã bị tác động của quả bom làm cho anh mất một chân. 

Sau tai nạn, Phong đã quyết định rời khỏi ngành cảnh sát. Tuy nhiên, 3 năm sau, cảnh sát lại tình nghi Phong vì phát hiện anh là một trong số các nạn nhân của vụ đánh bom khủng bố vừa xảy ra…


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00