Giải Trí

Mr.Queen: Hoàng thượng bắt đầu có cảm tình với hoàng hậu So Young

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:04 | 27/12/2020

Bên cạnh những màn tấu hài như thường lệ, 'Mr.Queen' tập 5 vừa lên sóng tối 26-12 cho thấy hoàng thượng bắt đầu chuyển hướng bênh vực So Young.

Mr.Queen (Thái tử phi thăng chức ký) là bộ phim đang làm mưa làm gió khắp xứ kim chi vì những cảnh hài hước cực mạnh mỗi tập phim. 

Và tập 5 đã không làm khán giả thất vọng khi chứng kiến hoàng hậu So Young “quẩy” cực sung trên nền nhạc ca khúc DDU-DU DDU-DU của Blackpink.

Cuối tập 4, sau khi ra mặt cực “ngầu” để bảo vệ cho Hoàng thượng và Quý phi Jo Hwa Jin khi đứng ra nhận bản thân muốn tự sát kèm bằng chứng di thư rất thuyết phục, So Young đã bị Hoàng thái hậu làm khó. 

Màn ngất xỉu không thể giả trân hơn của So Young 

Giữa lúc đang không biết trả lời Hoàng thái hậu ra sao thì Jo Hwa Jin ngất xỉu khiến hoàng hậu So Young cũng lăn đùng ra ngất hết sức "giả trân". 

Tình huống trở nên càng phức tạp khi Cheoljong chọn đỡ Quý Phi Jo còn Hoàng hậu lại được biểu ca Kim từ đâu xuất hiện đỡ lấy. Cả hai “tình địch” lườm nhau khiến người xem phát sốt. 

Chứng kiến màn bảo vệ nhà vua và quý phi của hoàng hậu, Thái hoàng thái hậu vô cùng tức giận. Bà còn phê chuẩn lời đề nghị xin phế vị của So Young từ đêm trước khi bị đầu bếp Bong Hwan nhập vào. 

Điều này khiến So Young vô cùng lo lắng vì sợ không còn cách nào để trở về với thân thể nam nhi. 

May mắn, Kim Jwa Geun đã đứng ra xin giữ chức cho hoàng hậu trước mặt Thái hoàng thái hậu khiến So Young thở phào. Đổi lại, nếu để Kim Jwa Geun phát hiện So Young không giúp ích gì cho mục đích chính trị của hắn, cô sẽ chết dưới tay Kim Jwa Geun ngay. 

Ở một diễn biến khác, anh họ “nuôi” của So Young là Buyng In cũng gia nhập hoàng cung để gia tăng lực lượng bảo vệ hoàng hậu khi chứng kiến cô bị Hoàng thượng Cheoljong ghẻ lạnh công khai. 

Không hề hay biết các cuộc nội chiến trong cung, So Young đang rất buồn bực khi biết mình không thể quay về với thân thể cũ nên lại đến Ngự thiện phòng thoả mãn niềm đam mê nấu nướng. 

Nhưng tại đây, hoàng hậu phát hiện nước mưa cũng có thể giúp đổ đầy nước trong hồ khiến So Young không kìm được sung sướng mà nhảy múa dưới mưa. 

Hoàng thượng rung rinh trước nét hồn nhiêu của Soo Young
Hoàng thượng một mực đòi nhường ô cho Hoàng hậu Soo Young

Màn “quẩy” dưới mưa trên nền nhạc Blackpink xứng đáng là pha tấu hài gây cười nhất tập 5. Cũng nhờ cảnh nhảy múa hài hước này, Cheoljong bắt đầu “rung rinh”. Hoàng thượng còn chủ động nhường ô cho nàng rồi để mình đầu trần đi về.

Hoàng thương Cheoljong ra tay cứu mỹ nhân 

Cuối tập 5, khi quan lại thượng triều của gia tộc Jo đề nghị phế truất Hoàng hậu thì So Young đã dậy thật sớm để đến bên hồ tự sát. Tuy nhiên kế hoạch xuyên không đang vô cùng hoàn hảo thì bất ngờ được Cheoljong từ đâu lao mình xuống cứu. 

Bất lực vì kiệt sức, liệu So Young có nhớ ra được điều gì hay cô thực sự sẽ được trở về với thân thể cũ của mình?

Điều này sẽ được tiết lộ trong tập 6 lên sóng tối 27-12 trên đài cáp tvN.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí