Giải Trí

'Mr Cần Trô' Xuân Nghị gây xúc động mạnh với phim ngắn về cún cưng

TUỆ NHI 05/04/2021 18:00

Sau nhiều tháng 'ủ mưu', Xuân Nghị đã chính thức giới thiệu sản phẩm 'đặc sản cây nhà lá vườn' của mình là phim ngắn sinh tồn về chú chó cưng trên hoang đảo.

Có thể nói, ngay từ tựa phim và thể loại của bộ phim mang tên Đường về nhà của Bé Hai do Xuân Nghị sản xuất và diễn xuất đã thể hiện sự hấp dẫn mới lạ. Đồng thời cũng thể hiện tâm huyết tìm tòi những đề tài khác biệt, mang dấu ấn riêng của Xuân Nghị giữa thị trường tràn ngập phim ngắn, web drama suốt năm qua. 

This browser does not support the video element.

Trailer phim ngắn Đường về nhà của Bé Hai

Đường về nhà của Bé Hai phát hành tối 3-4 trên kênh YoutTube riêng của Xuân Nghị đã gây ấn tượng mạnh với cảnh quay đẹp, góc máy được đầu tư từ thiết bị, kỹ xảo đến ý tưởng kịch bản. 

Câu chuyện trong phim xoay quanh hành trình sống sót và tìm đường trở về nhà của hai nhân vật - anh chủ Xuân Nghị và chú cún nhỏ có tên Bé Hai sau khi bị tai nạn vì trò chơi lướt ván và trôi dạt đến hoang đảo. Trong phim, chú chó Bé Hai được Xuân Nghị lồng tiếng và có những biểu cảm vô cùng đáng yêu như lúc nhõng nhẽo, giận hờn thậm chí hay mắng mỏ anh chủ vụng về, ngốc nghếch của mình. 

 Xuân Nghị tiết lộ, phần lồng tiếng cho chú cún cưng là công đoạn vất vả, chiếm nhiều thời gian nhất trong suốt quá trình làm phim

Với thời lượng 27 phút của phim, phần thoại của Bé Hai chiếm phần lớn thời lượng và đặc biệt được yêu thích bởi sự lồng tiếng đầy cảm xúc của Xuân Nghị. Ngoài ra, sự thông minh, đáng yêu và nhập vai của chú cún trong phim cũng dễ dàng khiến trái tim người xem tan chảy. 

 Mr Cần Trô Xuân Nghị có sản phẩm đặc biệt ý nghĩa trong vai trò mới
 Và diễn viên đặc biệt chú cún cưng của Xuân Nghị - Bé Hai

Xuân Nghị tiết lộ, thực hiện một bộ phim về đề tài sinh tồn vốn là thể loại mà nam diễn viên rất yêu thích và ấp ủ từ rất lâu. Thông qua hành trình sinh tồn của Xuân Nghị và Bé Hai, nam diễn viên muốn nhắn gửi đến mọi người sẽ có góc nhìn lạc quan khi chẳng may gặp phải những tình huống dở khóc dở cười, nghiệt ngã. 

Đừng bao giờ mất niềm tin vào cuộc sống, đó là thứ quý giá nhất mà chúng ta có được, nó sẽ dẫn con người đến với những giải pháp sống còn thay vì hành động, suy nghĩ tiêu cực - đó là tâm huyết mà Xuân Nghị quyết đưa vào phim.

Góc quay đẹp mắt được đầu tư kỹ lưỡng trong phim ngắn của Xuân Nghị 

Nam diễn viên chia sẻ, quá trình thực hiện bộ phim Đường về nhà của Bé Hai có nhiều kỷ niệm thú vị bên cạnh những thách thức. Mặc dù diễn viên chính - chú cún cưng Bé Hai vốn là vật nuôi thân thiết của anh chàng hài hước Mr Cần Trô nhưng cả hai đã có hành trình khám phá trải nghiệm đặc biệt ý nghĩa cùng nhau. 

Kết thúc phim, diễn viên Bé Hai đã bị ảnh hưởng sức khoẻ rất nhiều vì phải diễn xuất trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như dầm nước biển nhiều ngày, đi trên cát nóng... May mắn, Bé Hai được chữa trị và chăm sóc nên dần hồi phục. 

Phim ngắn Đường về nhà của Bé Hai được phát hành trên kênh YouTube riêng của Xuân Nghị từ ngày 3-4.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất