Giải Trí

Mông Gia Tuệ giải nghệ, lấn sân kinh doanh bất động sản tại Nhật

THÚY MINH 09/02/2021 09:00

Nữ diễn viên 'Bằng chứng thép' Mông Gia Tuệ đã chi hàng chục tỉ để đầu tư vào lĩnh vực bất động sản tại Nhật Bản sau khi giải nghệ.

Mông Gia Tuệ là một hoa đán của TVB, tuy nhiên kể từ sau khi kết hôn với Trịnh Y Kiện vào năm 2013 tại Tokyo sau bảy năm hẹn hò, nữ diễn viên đã giảm bớt khối lượng công việc để làm hậu phương cho nam nghệ sĩ.

Mông Gia Tuệ từng là hoa đán đình đám của TVB

Trong những năm qua, Mông Gia Tuệ thỉnh thoảng tham gia các bộ phim truyền hình, lần gần đây nhất là vào năm 2018, khi anh đảm nhận việc quay bộ phim truyền hình Phi hổ cực chiến 2.

Trong những năm gần đây, truyền thông Hong Kong bắt gặp Mông Gia Tuệ thường xuyên đi leo núi, chèo thuyền, chơi cầu lông để rèn luyện sức khoẻ thay vì thường xuyên tham gia phim ảnh, các hoạt động giải trí.

Mông Gia Tuệ lựa chọn cuộc sống giản dị như bao cặp vợ chồng khác bên cạnh Trịnh Y Kiện

Vào tháng 2-2020, một số cư dân mạng đã bắt gặp được hình ảnh Mông Gia Tuệ - Trịnh Y Kiện đạp xe đạp tại công viên Fukuoka (Nhật Bản). Cũng giai đoạn đó, truyền thông Hong Kong cũng tiết lộ cả hai đã đến Nhật Bản để nghỉ dưỡng và ở lại trong ba, bốn tháng nhân dịp bảy năm kỷ niệm ngày cưới.

Dù kểt hôn đã lâu, Trịnh Y Kiện vẫn luôn nắm tay Mông Gia Tuệ dù bất cứ nơi đâu

Vào tối 7-2, truyền thông Hong Kong đưa tin rằng Mông Gia Tuệ đã đầu tư vài triệu đô la Hong Kong vào bất động sản Nhật Bản vào năm ngoái và thành lập công ty "Happo Real Estate Co., Ltd." ở Fukuoka. Công ty bắt đầu hoạt động cách đây được sáu tháng. 

Mông Gia Tuệ là một trong những Hoa đán tài sắc vẹn toàn của giải trí Hong Kong

Trước thông tin này, truyền thông Hong Kong đã liên lạc với Mông Gia Tuệ để hỏi về vấn đề nữ diễn viên Bằng chứng thép tại Nhật Bản và sẽ giải nghệ để tập trung việc kinh doanh hay không thì phía Mông Gia Tuệ không phản hồi. 

Thay vào đó, Mông Gia Tuệ đã trả lời qua tin nhắn: "Cảm ơn sự quan tâm của bạn, hãy ủng hộ tôi”. Với tin nhắn ngắn gọn của Mông Gia Tuệ đã phần nào thừa nhận việc mở công ty bất động sản tại Nhật.

Dù ở đỉnh cao sự nghiệp, Mông Gia Tuệ từ bỏ ánh hào quan kết hôn với Trịnh Y Kiện

Trước đó, Mông Gia Tuệ từng bày tỏ rằng mình vẫn còn nhiều tham vọng. Được biết, cô và ông xã Trịnh Y Kiện rất thích nhịp sống ở Fukuoka và đã mua một căn nhà ở địa phương. 

Thậm chí, Mông Gia Tuệ còn in một tấm thiệp với tên tiếng Nhật là Mung, có vẻ như cô ấy đã nhập cảnh vào Nhật Bản.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất