Giải Trí

Mới đăng quang, Miss Universe 2020 bị chê bai vì tự dìm vương miện

KHÁNH ĐÌNH 19/05/2021 14:40

Kích thước đầu của Miss Universe 2020 - Andrea Meza và chiếc vương miện không hề cân đối nên bị netizen liên tục chê bai.

 Andrea Meza đăng quang Miss Universe 2020

Đêm chung kết Miss Universe 2020 đã gọi tên người đẹp Mexico - Andrea Meza, trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá. Sau khi đăng quang, cô đã chuyển đến New York sinh sống trong khoảng 7 tháng để thực hiện các nhiệm vụ của một hoa hậu. Vì COVID-19 nên trong lịch sử 69 năm tổ chức Miss Universe, Andrea Meza chính là "nàng hậu" có nhiệm kỳ ngắn nhất.  

 Hình ảnh giao lưu trên một chương trình truyền hình của tân Miss Universe 2020 bị chê bai vì dìm đẹp chiếc vương miện

Tuy nhiên, mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, đương kim Miss Universe 2020 bị chê bai vì hình ảnh kém sắc của cô khi đội vương miện trị giá 115 tỉ đồng. 

Đa phần ý kiến cho rằng, nàng hậu đã "dìm đẹp" chiếc vương miện danh giá vì kích thước đầu của cô không tương xứng với vương miện. Thêm vào đó, trang phục lẫn kiểu tóc không phù hợp đã khiến chiếc vương miện không thể toả sáng. 

Một số ý kiến khác cho rằng, thần thái tân Hoa hậu Hoàn vũ không toát lên hết được vẻ sang trọng của đồ vật danh giá và đắt đỏ này.

 Nguyên nhân là chiếc vương miện không cân đối với đầu của nàng hậu. Bên cạnh đó, trang phục và kiểu tóc của cô chọn cũng không phù hợp làm chiếc vương miện kém sang đi
 Cộng đồng mạng chê bai hình ảnh mới của Tân Miss Universe 2020 khi đội vương miện
 Thực tế, vương miện của Miss Universe rất sang trọng và có giá trị đắt đỏ

Chiếc vương miện của Miss Universe có giá trị 5 triệu USD (tương đương 115 tỉ đồng) được xem là đắt nhất trong lịch sử. Nó đại diện cho sắc đẹp, trí tuệ và lòng nhân ái, do nhà kim hoàn Mouawad Jewelry chế tác. 

Vương miện gồm 1.725 viên kim cương trắng và ba viên kim cương màu vàng hoàng yến. Trong đó, nổi bật nhất là một viên kim cương hoàng yến vàng 62,83 carat ở chính giữa.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất