Giải Trí

Mới 10 tuổi, con trai Hà Hồ đã biết phụ ba rửa siêu xe tại biệt thự riêng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:45 | 22/09/2020

Dù là quý tử nhà giàu, Subeo - con trai của Hà Hồ và Cường 'Đô La' vẫn rất chăm chỉ giúp đỡ ba mẹ những việc nhỏ trong gia đình.

Tối 21-9, Cường Đô La hào hứng đăng tải loạt clip khoe con trai Subeo nay đã biết phụ ba rửa siêu xe trên trang cá nhân. Mới 10 tuổi, nhưng Subeo làm gì cũng rất nghiêm túc. Nhìn cách cậu bé rất tập trung với công việc mới này của mình thì rõ. Không chỉ dùng vòi xịt chuyên nghiệp, Subeo còn lấy khăn để chùi xe cẩn thận bên cạnh sự hướng dẫn của ba Cường "Đô La". Điều này khiến ông bố doanh nhân rất hài lòng, đến nỗi phải thốt lên: "Cậu hai rửa xong là banh luôn cái nhà!". 

Qua cách cậu bé thể hiện sự thích thú và tỉ mỉ khi vệ sinh cho siêu xe của bố, nhiều cư dân mạng cho rằng có lẽ cậu bé cũng có tình cảm với những chiếc xế hộp sang xịn từ bé. Đây chính là thừa hưởng máu mê tốc độ của ba Cường. 

>>> Khoe giữ con cho vợ lái siêu xe Ferrari vi vu, Cường 'Đô La' bị bà xã bóc phốt

Subeo hào hứng rửa xe cùng ba Cường "Đô La".

Có bố là doanh nhân nức tiếng trong giới chơi siêu xe, và mẹ là ngôi sao hạng A của showbiz Việt, Subeo trong mắt nhiều người là nhóc tì "rich kid". Thế nhưng, từ nhỏ cậu bé đã được bố mẹ giáo dục để trở thành một bạn nhỏ tự lập. Quý tử của Cường "Đô La" và Hà Hồ là một trong những nhóc tì có tính tự giác cao. Rất nhiều lần, Hà Hồ chia sẻ khoảnh khắc Subeo vào bếp làm bánh, quét dọn nhà cửa hay tự giác học bài… Hơn nữa, Subeo cũng nhiều lần khiến cộng đồng mạng nể phục vì khả năng nói tiếng Anh lưu loát.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45