Giải Trí

‘Mợ ngố’ Ji Hyo cắn răng quay 'Running man' vì bệnh đường ruột

QUỲNH ANH 17/10/2021 11:45

Hình ảnh Song Ji Hyo nhăn mặt, ôm bụng vì căn bệnh viêm ruột trên phim trường ‘Running man’ khiến người hâm mộ xót xa.

Trong chương trình Running man tập 574 mới đây, Song Ji Hyo đã khiến các fan của chương trình không khỏi lo lắng bởi tiết lộ về bệnh tình của mình.

Ngay từ cảnh mở màn, MC Yoo Jae Suk đã nhắc nhở các thành viên đừng bắt chuyện quá nhiều với Ji Hyo vì cô đang bị viêm ruột nhẹ, không thể thoải mái trò chuyện và cười đùa cùng chương trình. “Chú châu chấu” cũng không quên dặn dò nữ diễn viên đừng cố gắng quá sức.

Gương mặt tái nhợt của Song Ji Hyo vì bệnh viêm ruột.

Các fan cũng nhanh chóng nhận ra gương mặt tái nhợt và mệt mỏi của “Mợ ngố”. Cô không chủ động pha trò và tương tác với các thành viên như thường lệ. 

Được biết, ngoài căn bệnh viêm ruột, nữ diễn viên còn đang chịu tác dụng phụ của vaccine COVID-19. Do đó, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ mà chương trình đưa ra, nàng “át chủ bài” không thể giấu được biểu cảm mệt mỏi, đau đớn cùng rất nhiều lần đưa tay ôm bụng vì cơn đau quằn quại. Dàn cast của chương trình cũng phát hiện ra điều này và liên tục hỏi han, quan tâm đến cô.

Đáp lại sự lo lắng của đồng nghiệp và người hâm mộ, “Mong Ji” vẫn cố gắng hoàn thành cảnh quay và cho biết chỉ cần không dùng lực quá nhiều vào vùng bụng là được.

'Mợ ngố' thường xuyên nhăn nhó vì đau.
Ji Hyo liên tục ôm bụng.

Việc Ji Hyo cố gắng góp mặt trong tập phát sóng này dù có vấn đề về sức khỏe khiến fan vừa xót xa, vừa thêm yêu quý nữ diễn viên. Suốt từ khi phát sóng đến nay, “Mợ ngố” vẫn luôn là một thành viên đáng yêu, nhiệt huyết và xuất sắc trong mọi thử thách của chương trình.

May mắn thay, trong tập phát sóng mới nhất, sức khỏe của Song Ji Hyo đã có những chuyển biến tích cực. Cô bắt đầu hoạt bát, tươi tắn và năng nổ trở lại. Chắc hẳn căn bệnh viêm ruột của nữ diễn viên đã thuyên giảm, và người hâm mộ hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm vì điều này.

Nữ diễn viên hài hước với chiếc quần bên cao bên thấp.

Đặc biệt, trong tập 575, Song Ji Hyo sẽ cùng các thành viên còn lại của Running man tham gia những thử thách trong tựa phim Squid game (Trò chơi con mực) đang “làm mưa làm gió” khắp thế giới hiện tại. Nữ diễn viên cũng khiến người hâm mộ cười ngất khi xắn ống quần bên cao bên thấp để tiện di chuyển trong trò chơi.

Ji Hyo tươi tắn trở lại trong tập phát sóng 'ăn theo'  Squid game.

Song Ji Hyo là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc. Nhờ sự giản dị, tài năng và cá tính, Ji Hyo đã có được một lượng người hâm mộ khổng lồ cho mình, đặc biệt là qua chương trình Running man.

Suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, Ji Hyo thử sức với nhiều loại vai diễn khác nhau, và không ngần ngại tham gia những bộ phim nóng bỏng. Diễn xuất của nữ diễn viên được đánh giá là tiến bộ hơn qua mỗi dự án.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất