Giải Trí

Missosology khen ngợi thành tích sắc đẹp Việt Nam với 5 mỹ nhân Việt xuất sắc nhất

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:15 | 14/08/2020

Missosology khen ngợi thành tích sắc đẹp Việt Nam, H’Hen Niê cùng 4 mỹ nhân đình đám đều được xướng tên!

Missosology khen ngợi thành tích sắc đẹp Việt Nam


Missosology là chuyên trang sắc đẹp quốc tế vừa có chia sẻ dài để khen ngợi sự nỗ lực của Việt Nam trong các cuộc thi sắc đẹp thời gian qua. Bên cạnh đó, chuyên trang này  kỳ vọng VN sẽ còn làm nên chuyện tại các đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh trong tương lai không xa. Bộ 5 người đẹp gồm H’Hen Niê, Nguyễn Phương Khánh, Lan Khuê, Thúy Vân và Daniela Nguyen Nova đều được xướng tên trong bài viết 

Missosology viết: "Dựa trên thành tích trong thập kỷ qua, Việt Nam có nhiều tiềm năng trở thành cường quốc trong các cuộc thi sắc đẹp thế giới. Là người đến sau tại cuộc thi Hoa hậu thế giới, thứ hạng Big5 của Missosology Việt Nam đã tăng từ vị trí 87 lên thứ 52 vào năm 2019, nhờ những vị trí ấn tượng trong vài năm qua.

Khoảnh khắc tỏa sáng của Việt Nam đến vào năm 2018 khi Nguyễn Phương Khánh giành vương miện Hoa hậu Trái đất, người Việt Nam đầu tiên đăng quang một cuộc thi sắc đẹp lớn. Cũng trong năm đó, H'Hen Niê đã phá vỡ kỷ lục của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ với thành tích top 5 ấn tượng nhất.

Tại Hoa hậu Quốc tế, Phạm Hồng Thúy Vân về vị trí Á hậu 3 năm 2015, trong khi Trần Ngọc Lan Khuê lọt top 11 Hoa hậu Thế giới cùng năm - là vị trí cao nhất của cả nước trong cuộc thi. Daniela Nguyen Nova cũng giành ngôi vị Á hậu 3 tại Miss Supranational 2011 (Hoa hậu Siêu quốc gia).

Việc vươn lên chậm nhưng chắc trong bảng xếp hạng Big5 là một bước ngoặt đối với Việt Nam. Việc chính phủ nới lỏng các hạn chế về số lượng các cuộc thi có thể được tổ chức hàng năm là bước đi đúng đắn đầu tiên. Giờ đây, Việt Nam đã có một cuộc thi chính thức tuyển chọn thí sinh Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ. Điều này sẽ tạo tiền đề cho sự phát triển của các cuộc thi trong nước và khi đó sự quan tâm của công chúng sẽ tăng lên và cuối cùng sẽ dẫn đến thành tích tốt hơn tại các cuộc thi Big5”. 

5 mỹ nhân Việt được xướng tên với trên chuyên trang sắc đẹp này

Với lời khen ngợi này, người đẹp Việt cũng thêm động lực để nỗ lực khẳng định mình nhiều hơn. Khán giả Việt hoàn toàn có thể tin tưởng các đại diện Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội toả sáng hơn tại những cuộc thi nhan sắc lớn.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu nổi hứng hát Jazz

Việc quy tụ đông đảo những giọng hát đương thời như Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu, Đinh Hương, Dương Hoàng Yến trong đêm Fusion Jazz Concert thể hiện việc mở rộng biên độ linh hoạt, tung tẩy của một sân chơi không khoảng cách, một đại nhạc hội sôi nổi dành cho jazz Việt.

01/10/2020 14:47

Hương Giang chứng tỏ một lòng yêu Matt Liu

Hương Giang nhấn follow duy nhất tài khoản Tik Tok của Matt Liu trên tài khoản Tik Tok gần 3 triệu người theo dõi của mình như một cách đáp lại tình cảm của Matt Liu và khẳng định một lòng yêu 'chàng'.

01/10/2020 13:27

K-ICM tiết lộ lý do ra 'Ai mang cô đơn đi 3' trước phần 2

Sau thành công của "Ai mang cô đơn đi" - bản audio đạt 30 triệu lượt xem, khán giả nóng lòng trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào MV 'Ai mang em đi', tức "Ai mang cô đơn đi 3", của bộ đôi nhà sản xuất - ca sĩ K-ICM và APJ.

30/09/2020 21:30