Giải Trí

Miss World Việt Nam mùa thứ 2 bất ngờ tung lịch trình dự kiến

KHÁNH ĐÌNH 14/01/2021 15:15

Trước thềm Miss World Việt Nam 2021 lên sàn, ban tổ chức cuộc thi đã tiết lộ ý nghĩa và vài điểm mới.

Miss World Việt Nam 2021 khởi động

Cuộc thi Miss World Việt Nam 2021 vừa công bố thời gian dự kiến tổ chức, lập tức thu hút không ít các cô gái tài sắc tiềm năng. 

Miss World Việt Nam là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia do Công ty Sen Vàng Entertainment nắm bản quyền đăng cai tổ chức. Một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu của cuộc thi chính là tìm kiếm người đẹp đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc uy tín bậc nhất thế giới - Miss World. 

Trước đó, Miss World Việt Nam 2019 lần đầu tiên đã tổ chức thành công với người đẹp đăng quang là Lương Thùy Linh. 

Đương kim Miss World Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh

Theo ban tổ chức, cuộc thi góp phần củng cố, bổ sung những kiến thức về đời sống, văn hóa, xã hội và các vấn đề liên quan khác cho phái đẹp. Không chỉ thế còn là nơi giao lưu, học hỏi và trao đổi của các ứng viên. 

Thông qua sân chơi Miss World Việt Nam, thí sinh đại diện cho Việt Nam sẽ có cơ hội chạm tới nhiều cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Hơn nữa, những người đẹp này còn có thể quảng bá, giới thiệu những hình ảnh, nét đẹp đất nước đến bạn bè khắp nơi trên thế giới.

Á hậu 2 Miss World Việt Nam 2019 Tường San

Hiện tại, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã chính thức cấp phép cho Miss World Việt Nam 2021 được diễn ra. Với format sát cuộc thi Miss World, phiên bản Việt - Miss World Việt Nam sắp tới sẽ sớm khởi động quay lại. 

Á hậu 1 Miss World Việt Nam 2019 Kiều Loan

Để trở thành người đẹp đại diện Việt Nam tại Miss World, ứng viên phải vượt qua nhiều vòng thi cam go. Nhờ vậy các "chiến binh" sẽ có môi trường rèn giũa và phát triển để phất cao cờ đỏ sao vàng trên đấu trường sắc đẹp thế giới. 

Được biết, Miss World Vietnam 2021 sẽ tổ chức buổi họp báo đầu tiên vào đầu tháng 3-2021, các hoạt động tuyển sinh và các phần thi khác sẽ được bắt đầu từ tháng 4-2021. Vòng chung kết sẽ được diễn ra vào quý IV của năm 2021. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất