Giải Trí

Miss Universe vừa khai màn 1 ngày, hoa hậu Pháp đã nhiễm Covid

TUỆ NHI 30/11/2021 11:05

Hiện các lịch trình ngày thứ hai của Miss Universe 2021 bị tạm hoãn để ưu tiên kiểm tra sức khỏe cho đại diện nhan sắc và thành viên Ban tổ chức cuộc thi.

Tối 29-11, truyền thông Israel đưa tin, Clémence Botino - đại diện Pháp tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới - Miss Universe 2021 đã dương tính với Covid-19. Người đẹp này đã được đưa đi cách ly, điều trị. 

Theo thông tin, Hoa hậu Pháp bị nhiễm virus SARS-CoV-2 sau khi đến Israel được ít ngày. Với tình trạng sức khoẻ này, nhiều khả năng, Clémence Botino sẽ phải bỏ lỡ cuộc thi Miss Universe 2021. 

Hoa hậu Pháp - Clémence Botino có thể lỡ hẹn với vương miện Miss Universe vì nhiễm Covid.

Đáng lo lắng là trong lịch trình gần nhất, người đẹp được xác nhận đã tiếp xúc với nhiều thí sinh khác. Được biết, trước khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, đại diện Pháp đã tiếp xúc với thí sinh đến từ các nước như: Nicaragua, Panama, Mexico, Bahamas, Albania mà không đeo khẩu trang. 

Như vậy, hiện các người đẹp này đều trở thành F1 và có nguy cơ bị lây nhiễm. Fan sắc đẹp Viêt đang đổ dồn sự lo lắng khi Kim Duyên đại diện Việt Nam cũng hiện đang có mặt tại sự kiện. 

Tuy nhiên, một số nguồn tin cũng xác nhận, Kim Duyên chưa tiếp xúc với người đẹp Pháp nên hiện vẫn đang trong vòng an toàn.

Đại diện Việt Nam - Á hậu Kim Duyên đã cập nhật tình hình sức khoẻ an toàn. 

Hiện tại, cuộc thi Miss Universe đang trong ngày hoạt động thứ 2 nhưng phải hoãn hoặc hủy một số lịch trình để tập trung sàng lọc Covid-19.  Hiện nay, Ban tổ chức cuộc thi chưa có thông báo khác, lịch trình dự kiến đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 12-12-2021 vẫn được giữ nguyên. 

Ban tổ chức Miss Universe 2021 đang cố gắng để đảm bảo sự kiện vẫn diễn ra đúng kế hoạch, tuân thủ các qui định phòng chống dịch của Israel. Tất cả người đẹp tham gia cuộc thi đều phải thực hiện xét nghiệm 2 ngày/lần cũng như các bước phòng chống dịch theo đúng qui định trong suốt thời gian ở Israel.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất