Giải Trí

Miss Eco Đoàn Hồng Trang ‘chọn’ Hoa khôi công sở 2022

TUỆ NHI 17/05/2022 09:01

Là người đẹp có nhiều thành công với vai trò Miss Eco, Đoàn Hồng Trang tiếp tục được lựa chọn làm giám khảo chính cho Hoa khôi công sở 2022.

Chiều 16-5, tại TP.HCM đã diễn ra buổi giới thiệu cuộc thi Hoa khôi công sở 2022 với sự tham gia của nhiều thí sinh và nghệ sĩ trong làng giải trí Việt.

Hoa khôi công sở 2022 (tiền thân là Nét đẹp công sở) là cuộc thi được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần với mục đích tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thông minh của người phụ nữ Việt Nam. 

Qua đó, cuộc thi tạo mối quan hệ gắn kết, giao lưu, chia sẻ hiểu biết, học hỏi lẫn nhau về mọi mặt tại cơ quan, công sở cũng như trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Ban tổ chức công bố Quyền trượng được làm từ vàng 24k dành cho tân Hoa khôi công sở 2022

Miss Eco Việt Nam Đoàn Hồng Trang là thành viên cốt cán của Ban giám khảo cuộc thi năm nay. Là nhân tố có kinh nghiệm trong vai trò chọn ứng viên cho ngôi vị Hoa khôi, Đoàn Hồng Trang tiết lộ: “Tôi không chọn người đẹp dựa trên những tiêu chí của cá nhân mình mà mỗi quyết định sẽ là kết quả được các thành viên ban giám khảo thảo luận cùng nhau. Tôi chắc chắn, Hoa khôi công sở sẽ tìm ra người đẹp xứng đáng để trao quyền trượng.” 

Ngoài ra, Miss Eco Việt Nam còn bật mí tiêu chí quan trọng cho các thí sinh tham dự cuộc thi năm nay. Đó là, các người đẹp phải thể hiện được sự tự tin, thẩm mỹ của mình và sự uyển chuyển của bản thân mình thì chúng tôi sẽ ưu tiên cho các bạn đó.

Miss Eco Việt Nam Đoàn Hồng Trang

Cùng ngồi ghế nóng cố định với Đoàn Hồng Trang còn có Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Phạm Thùy Trang. Màn tái xuất của người đẹp trên ghế nóng Hoa khôi công sở 2022 là một yếu tố đầy bất ngờ. 

Hoa hậu biển Phạm Thuỳ Trang tiết lộ lý do chọn Hoa khôi công sở là sự kiện đánh dấu sự tái xuất của mình. Người đẹp nói, Hoa khôi công sở là cuộc thi phù hợp với tiêu chí mà cô hướng tới nên đã nhận lời tham gia. 

Hoa hậu biển Phạm Thuỳ Trang (ngoài cùng bên trái) chia sẻ tiêu chí chọn Hoa khôi

Với Hoa khôi công sở, tiêu chí lựa chọn cũng như các cuộc thi nhân sắc khác là hình thể, sắc đẹp, trí tuệ và đạo đức. Mong rằng với vai trò ban giám khảo, Trang có thể lựa chọn ra một hoa khôi xứng đáng với quý cô công sở toàn quốc”, Thuỳ Trang cho biết.

Hoa khôi công sở Việt Nam 2022 là cuộc thi sắc đẹp được cấp phép cho tất cả các nữ công sở từ 20 tuổi trở lên, chưa chuyển đổi giới tính và không vi phạm tiền án, tiền sự tham gia tranh tài. Điểm mới của năm nay, cuộc thi chấp nhận thí sinh đã kết hôn và phẫu thuật thẩm mỹ.

Những người đẹp chiến thắng hai vòng sơ khảo và bán kết, sẽ trải qua đêm chung kết vào giữa tháng 11-2022 với các phần thi: trang phục công sở, trang phục áo dài, trang phục dạ hội. Top 5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ trả lời câu hỏi ứng xử để chọn ra Hoa khôi và Á khôi chung cuộc. 

Nhan sắc xinh đẹp của Á khôi Nét đẹp công sở 2020 Nguyễn Hà Thiên Trâm gây chú ý

Hoa khôi cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng gồm bằng chứng nhận và 100 triệu đồng tiền mặt, vương miện, quyền trượng và nhiều sản phẩm giá trị khác đến từ các nhà tài trợ. Á khôi 1 nhận giải thưởng trị giá 80 triệu, Á khôi 2 nhận giải thưởng 50 triệu.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ như: Người đẹp gương mặt khả ái, Người đẹp áo dài, Người đẹp dạ hội, Người đẹp du lịch, Người đẹp truyền thông, Người đẹp được yêu thích nhất (thông qua tổng đài bình chọn) và Người đẹp do nhà tài trợ bình chọn (Đại sứ thương hiệu). Mỗi giải thưởng với giá trị 10 triệu đồng tiền mặt.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất