Giải Trí

Minh Tú tự tổ chức lễ bế giảng 'khóa tu' tại Bali, chuẩn bị về Cần Thơ cách ly thêm 14 ngày

CHÂU GIANG 25/07/2020 16:40

Chân dài hài hước gọi thời gian bị mắc kẹt vì dịch COVID-19 tại Bali là ‘khóa tu mùa hè’ và còn long trọng tự tổ chức lễ bế giảng cho mình trước ngày bay về nước.

Trong suốt thời gian ở Bali, siêu mẫu Minh Tú đã thực hiện nhiều hoạt động để tránh cho bản thân bị nhàm chán như: làm Vlog hài hước, học nấu ăn, học ngôn ngữ địa phương, tập lướt sóng… Những hoạt động này cũng đủ ý nghĩa, màu sắc cho "khóa tu" bất đắc dĩ của siêu mẫu. 

Để đánh dấu quãng thời gian thật đặc biệt trong đời, chân dài tự tổ chức lễ bế giảng và trang trí ấn tượng. Minh Tú cũng mặc kebaya - trang phục truyền thống của Indonesia và chụp hình lưu niệm tại nơi cô lưu trú.

Người đẹp có làn da rám nắng săn chắc sau “khóa tu mùa hè”.
Minh Tú cũng tăng hơn 4kg nhưng không làm ảnh hưởng nhiều đến vóc dáng nhờ chăm chỉ tập luyện và vận động mỗi ngày.

Siêu mẫu Minh Tú cho hay, chuyến công tác của cô vào tháng 3-2020 đã được thỏa thuận với đối tác trước nửa năm, dự định hành trình chỉ kéo dài 3 ngày, nhưng không ngờ kéo dài tới hơn 4 tháng. Khoảng thời gian một mình ở vùng đất xa lạ, Minh Tú trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, thậm chí bị sốc tinh thần vì hoang mang, sợ hãi. Sau cùng, cô cũng học được cách cân bằng tinh thần bằng nhiều hoạt động khác nhau. 

Siêu mẫu cũng chia sẻ, bài học lớn nhất cô nhận được chính là tinh thần lạc quan của người dân nơi đây.

Ngày 29-7, Minh Tú sẽ đáp chuyến bay thẳng từ Jakarta về Việt Nam và phải thực hiện cách ly 14 ngày theo qui định tại Cần Thơ. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất