Giải Trí

Minh Tú, Mâu Thủy 'nóng bỏng' ở ghế nóng Hoa hậu Thể thao Việt Nam

TUỆ NHI 14/12/2021 10:40

Cùng ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa hậu Thể thao (Miss Fitness) đầu tiên ở Việt Nam, Minh Tú, Mâu Thủy và Thúy Vân không ngại 'chặt chém' nhau và khoe hình thể siêu 'hot'.

Sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, Ban tổ chức Miss Fitness Star Vietnam (tên gọi cũ) đã công bố khởi động trở lại cuộc thi với tên gọi chính thức: Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam. 

Minh Tú, Thúy Vân và Mâu Thủy 'đụng độ' trên ghế nóng Miss Fitness Việt Nam.

Miss Fitness Vietnam - Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam là đấu trường sắc đẹp nhằm tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, khỏe khoắn, đại diện cho thế hệ trẻ có bản lĩnh và tài năng. Với việc nâng tầm thành cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia, Miss Fitness VietNam còn nâng cao tiêu chí ở những yếu tố khác của thí sinh như nhân cách, trí tuệ. 

Nhan sắc và thần thái của bộ ba nữ giám khảo đã tạo sức hút khó cưỡng ở Miss Fitness mùa đầu tiên.

Ngoài ra, ứng viên cho vương miện phải có khả năng truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ. Bên cạnh đó, cũng góp phần cho các hoạt động quảng bá du lịch.

Mới đây, thông tin chính thức casting ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam của Miss Fitness Vietnam - Hoa hậu Thể thao Việt Nam đã được ấn định vào tháng 1-2022. Vòng casting sẽ tìm ra 40 gương mặt thí sinh xuất sắc nhất cùng Top 5 ứng viên sở hữu lượt vote cao nhất từ vòng sơ tuyển online. 

Chỉ trải qua những ngày đầu tiên, Miss Fitness Việt Nam đã nhận được hồ sơ ứng tuyển qua kênh online vô cùng ấn tượng hứa hẹn mùa Hoa hậu Thể thao đầu tiên nhiều ẩn số thú vị.

Nguyễn Thuý Vi
Chu Thị Anh
Nguyễn Lê Kỳ Duyên.
Đặng Thị Lan Nhi
Trần Bình An

Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam mùa đầu tiên khởi tranh cùng cơ cấu giải thưởng được đánh giá là khủng nhất Việt Nam hiện tại, với tổng giá trị hơn 10 tỉ đồng. Ngôi vị Hoa hậu của Miss Fitness Vietnam mùa đầu tiên có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 3 tỉ đồng, bao gồm vương miện danh giá mang tên “Dare to live”. 

Á hậu 1 và Á hậu 2 cũng lần lượt nhận tổng giải thưởng gần 2 tỉ đồng. Với cơ cấu giải thưởng khủng, là cuộc thi hoa hậu đầu tiên khởi động trong 2022 và các vòng thi được ghi lại dưới dạng truyền hình thực tế, Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam hứa hẹn là một trong những đấu trường sắc đẹp cực kỳ hấp dẫn, được mong chờ nhất 2022. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất