Giải Trí

Minh Tú khoe bánh chưng tự gói từ chuồng dê đến... chuồng bò

TUỆ NHI 28/01/2022 07:15

Nàng 'Thúy Liễu' của showbiz Việt khiến netizen được một phen 'cười không kịp thở' bởi màn khoe chiếc bánh chưng tự gói đầu tiên trong đời lầy lội khó ai sánh kịp.

Minh Tú hiện là siêu mẫu đắt giá hàng đầu làng thời trang Việt, nhưng chân dài được biết đến và yêu quý bởi những màn tấu hài lầy lội đến khó tin khiến netizen phát cuồng. 

Thời gian "mắc kẹt" ở Bali giúp Minh Tú khai quật tài năng tấu hài. 

Từ sau khoảng thời gian bị "mắc kẹt" tại Bali vì đại dịch, Minh Tú trở thành nữ danh hài "Thúy Liễu" của dân mạng. Netizen thích thú và mong chờ chân dài cập nhật hoạt động mới, hay bày trò vui ở khu cách ly để xua tan không khí ảm đạm những ngày phải "đóng băng" vì Covid.

Có lẽ, khoảng thời gian cách ly đã giúp cho tài lẻ tấu hài của siêu mẫu sinh năm 1991 được tỏa sáng. Ngay cả khi trở lại cuộc sống bình thường với lịch trình bận rộn, Minh Tú cũng không quên bày trò vui nhộn làm netizen phải phát cuồng vì cô nàng. 

Minh Tú hào hứng khoe chiếc bánh chưng lần đầu tự gói.

Mới đây, Minh Tú tiếp tục khiến netizen cười nghiêng ngả với màn khoe thành quả chuẩn bị Tết chẳng giống ai. Theo đó, siêu mẫu vừa gói được chiếc bánh chưng đầu tiên trong đời và vui mừng khoe với người hâm mộ. 

Người đẹp không quên make-up kỹ càng, váy áo lộng lẫy để tạo hình với chiếc bánh chưng Tết tự gói lần đầu tiên trong đời.

Minh Tú đem bánh chưng tự gói đi "check-in" từ chuồng dê.
Cho tới chuồng bò.

Sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu như Minh Tú chỉ xuất hiện xinh đẹp và khoe chiếc bánh chưng tự làm cả. Xứng danh là "vựa muối" của showbiz, nàng Thúy Liệu đã vô cùng sáng tạo khi chỉ với đạo cụ "bánh chưng" đã có thể tạo ra nhiều khung hình khiến ai xem qua cũng phải "cười mỏi hàm" vì quá lầy lội. 

Theo đó, chân dài 1991 không chỉ tạo dáng với bánh chưng bên hiên nhà mà ngay cả chuồng dê, chuồng bò sau nhà cũng được "Thúy Liễu" biến thành phim trường để ghi lại khoảnh khắc đặc biệt của mình.

Tạo dáng rạng rỡ bên cây cảnh vườn nhà.
Thậm chí bụi trầu không cũng được chân dài ghi lại với thành phẩm mùa Tết.
Không chỉ Minh Tú ngay cả trợ lý của người đẹp cũng hào hứng tạo dáng lả lơi bên gốc dừa cùng chiếc bánh chưng chuẩn bị Tết.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất