Giải Trí

Minh Hằng thử váy cưới, háo hức đợi ngày lên xe hoa!

TIỂU TIÊN 20/05/2022 11:00

Ngày vui của Minh Hằng đang là một trong những sự kiện được khán giả mong ngóng nhất hiện nay.

Đặc biệt, bộ váy cưới mà “cô dâu tháng 6” sẽ khoác lên ở hôn lễ cũng là chủ đề được bàn luận sôi nổi.

Từng mặc nhiều váy cưới trên các sàn diễn thời trang và phim ảnh, đến nay, Minh Hằng đã có thể diện váy cưới hạnh phúc giữa đời thực

Mới đây, Minh Hằng đã có buổi thử váy cưới. Vẻ rạng rỡ, hạnh phúc của bé Heo khiến nhiều người mừng cho nữ ca sĩ đã tìm được chốn ‘nương tựa’ như ý. 

Được biết, sau chuỗi hoạt động sôi nổi thời gian qua, Minh Hằng đang tạm dừng các dự án nghệ thuật, tập trung toàn bộ cho hôn lễ sắp tới. 

Minh Hằng cười ngọt ngào  suốt buổi thử váy cưới 

Khoảnh khắc nào cũng không giấu được nụ cười rạng rỡ

Huy Trần - một trong những nhà thiết kế phụ trách váy của nữ ca sĩ cho biết, những chiếc váy mà anh thực hiện cho Minh Hằng giúp cô tỏa sáng rạng rỡ trong bộ ảnh cưới đã mất hơn 1 tháng hoàn thành. Huy Trần kể: “1 tháng là khoảng thời gian tính cả lúc lên ý tưởng và cho đến những công đoạn hoàn thiện cuối cùng”.

Người đẹp đang thật sự hạnh phúc với sự chọn lựa của mình

NTK Huy Trần nhấn mạnh: “Với sự kiện mang tính trọng đại và ý nghĩa như thế này, đòi hỏi Huy và cả đội ngũ nhân viên phải làm việc hết sức tỉ mỉ và chu đáo, không thể có một sai sót dù chỉ là nhỏ nhất”. Anh nói thêm: “Tuy nhiên, 1 tháng là chưa tính thời gian chờ vải nhập từ nước ngoài về”.

Đồng thời, Huy Trần khẳng định váy cưới mà anh thiết kế cho Minh Hằng là vô giá. Nhà thiết kế tài năng thổ lộ: “Sản phẩm lần này Huy thực hiện bằng tình cảm dành cho chị Hằng cũng như là một lời tri ân trong suốt quá trình hơn 10 năm làm việc cùng chị. Nên giá trị sản phẩm không nằm ở con số hữu hình, nó mang ý nghĩa tinh thần của Huy dành cho chị Hằng trong ngày trọng đại nhất của chị!”.

 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất