Giải Trí

Mina (Twice) tiết lộ về 'nốt ruồi thương hiệu' từng bị ép tẩy bỏ

TUỆ NHI 27/10/2021 10:30

Nốt ruồi thương hiệu của Mina (Twice) được fan xem là dấu hiệu nhận biết đặc trưng, dễ thương của nữ idol hóa ra từng suýt biến mất.

Là thành viên sở hữu visual và vóc dáng nổi bật trong đội hình của TWICE, nữ thần tượng Mina gây ấn tượng bởi vẻ ngoài nữ tính cùng khí chất đài các, sang trọng. Dẫu vậy, ít ai biết rằng cô nàng lại từng được công ty chủ quản yêu cầu thay đổi một số đặc điểm để trở nên hoàn hảo hơn.

Một trong những điểm đặc trưng mà khán giả hoàn toàn dễ dàng nhận thấy ở Mina đó chính là sự xuất hiện của nốt ruồi trên sóng mũi thẳng tắp và quanh bờ môi. Đối với JYP Entertainment và nhiều thần tượng, đây có thể xem như khuyết điểm trên gương mặt nhưng Mina lại không hề nghĩ vậy.

Mới đây trong một bài phỏng vấn với tạp chí Allure Korea, cô nàng đã chia sẻ về phong cách thời trang cũng như nhiều câu chuyện xoay quanh cuộc sống của mình. Khi được hỏi về hai chấm nốt ruồi nhỏ ở mũi và quanh khóe môi, nữ thần tượng đã cười và trả lời: "Ban đầu, công ty bảo em nên đi tẩy nó. Nhưng cuối cùng em vẫn giữ nguyên và debut như vậy. Em nghĩ khán giả sẽ nhớ đến mình nhiều hơn nhờ nốt ruồi trên mũi này. Em rất thích nó".

Fan hâm mộ gọi đây là nốt ruồi duyên của Mina. Ít ai ngờ nốt ruồi ở nhân trung chính là "nốt ruồi bạc tỉ" trong nhân tướng học.

Trong mắt fan, đây cũng có thể là một trong những điểm đặc trưng thương hiệu của nữ thần tượng và rất được yêu thích. Vì vậy, tiết lộ này của Mina khiến netizen cực phấn khích. 

Một số bình luận nổi bật:

- “Cái nốt ruồi xinh như vậy mà kêu người ta tẩy kỳ cục”.

- Ủa nốt ruồi này tốt lắm đó trời nốt ruồi trên mũi là hầu như toàn mấy người có tài hoặc là siêu xinh đẹp luôn”.

- “Đúng là nốt ruồi nhìn duyên với xinh thật, nhưng là do trên mặt Mina, Kim Yoo Jung, HyunA, Jennie hay Nayeon,... thôi. Chứ trên mặt tui thì xấu tệ”.

“Dù có nốt ruồi hay không thì Mina vẫn xinh xỉu, cực phẩm luôn”.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất