Giải Trí

Mike Tyson sẽ đấu tay đôi với cá mập trắng

HIẾU NGUYỄN 17/07/2020 11:46

“Quái vật” võ đài Mike Tyson sẽ trở thành kẻ săn mồi dưới nước, cuộc chiến giữa Mike và cá mập trắng, đó là lời giới thiệu của Shark Week, chương trình ra đời từ năm 1988 trên Discovery, được chiếu mỗi năm 1 lần.

This browser does not support the video element.

Thông tin chi tiết thử thách dành cho Mike trong cuộc đấu với cá mập trắng vẫn đang được giữ bí mật và chỉ tiết lộ khi chương trình diễn ra vào ngày 9 tháng 8 sắp tới. 

Tyson chia sẻ về lý do nhận lời mời tham gia chương trình: “Tôi đã chấp nhận kẻ thách thức này để vượt qua nỗi sợ hãi mà tôi vẫn còn vướng phải trong cuộc sống. Từ chương trình, tôi học được rằng mình vẫn có thể vượt qua bất cứ sợ hãi nào. Tôi xem điều này như là cách vượt qua nỗi sợ hãi của mình để trở lại sàn đấu ở tuổi 54”.

Trước những lo ngại về bảo vệ động vật, ban tổ chức chương trình đã thông báo rằng không có con cá mập nào bị làm hại trong quá trình thực hiện tập phim này.

Chương trình Shark Week ra đời từ năm 1988 trên Discovery, được chiếu mỗi năm 1 lần. Nội dung chính của chương trình là những thử thách đặc biệt với cá mập dành cho những người tham gia. Năm 2017, huyền thoại Olympic Michael Phelps đã bơi đua 100 mét với một con cá mập trắng lớn mô phỏng và chỉ về đích chậm hơn 2 giây. 

Xem thêm: 'Yêu' hơn 1.300 phụ nữ, sex 15 lần mỗi ngày và những sự thật hết hồn về Mike Tyson!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất