Giải Trí

Mẹ nuôi của K-ICM thông báo con trai nhập viện

KHÁNH ĐÌNH 07/10/2020 07:30

Không chỉ chia sẻ về bệnh tình của con, mẹ nuôi của K-ICM còn tiết lộ luôn năm sinh thật của anh khiến netizen tranh cãi bấy lâu nay.

Mẹ nuôi K-ICM thông báo con trai đã nhập viện

Chiều 6-10, mẹ nuôi của K-ICM là bà Tạ Hà khiến fan của anh vô cùng âu lo khi thông báo anh chàng nhập viện. Bà Tạ Hà viết: "Phát bệnh thằng bé mới chịu đi khám. Như đứa con 3 tuổi vậy!". 

Tiếp đó, mẹ nuôi của K-ICM lại cho biết: "Trời ơi trời! Phẫu thuật 4 cái răng một lúc chịu sao đây trời". 

>>> Tung 'gà chiến' trong ngày mừng tuổi 21, K-ICM trở thành ông bầu trẻ tuổi nhất làng nhạc Việt

Bên cạnh sự quan tâm cho sức khoẻ của K-ICM, điều thu hút sự chú ý của fan lẫn cư dân mạng là năm sinh thật của K-ICM đã được tiết lộ. Trước đó, anh từng nhiều lần bị chỉ trích là gian dối khi đưa ra nhiều năm sinh khác nhau trong các sự kiện, chương trình... Thông qua giấy thăm khám được mẹ nuôi của K-ICM chia sẻ, netizen đã nắm được năm sinh chính xác của anh chàng là năm 1999.

Không chỉ tiết lộ bệnh tình mà bà Tạ Hà còn bật mí luôn cả năm sinh thật của K-ICM

Dưới bình luận, nhiều fan đã gửi lời động viên đến K-ICM: "Thương lắm ạ. Cô giữ gìn sức khoẻ chăm em bé nha cô. Bảo Cậu nghỉ ngơi nhiều chút cô ạ", "Chúng con xót quá cô ơi. Cô và anh giữ gìn sức khoẻ nhé ạ. Anh bé của em cố gắng nghỉ ngơi để mau khỏi bệnh nhé, sức khỏe là quan trọng nhất, có sức khỏe thì mới cháy hết mình được anh nhé. Thương lắm", Anh bạn ơi đừng bướng nữa, nghe lời mẹ và giữ sức khỏe dùm đi"...

Xem thêm: K-ICM tiết lộ lý do ra 'Ai mang cô đơn đi 3' trước phần 2

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất