Giải Trí

Maya phản ứng gay gắt khi mình và con gái bị vu khống gạ tình trai trẻ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:30 | 08/08/2020

Câu chuyện nghệ sĩ bị lợi dụng hình ảnh để 'câu khách', 'câu view' không còn là chuyện lạ. Và mẹ con ca sĩ, diễn viên Maya là những nạn nhân mới của vấn nạn này.

Đêm 7-8, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ diễn viên Maya bức xúc chia sẻ lại những hình ảnh được chụp từ bài đăng của một người dùng mạng xã hội. Nữ ca sĩ khẳng định đây là thông tin bịa đặt trắng trợn, đặc biệt, người này còn còn đụng chạm tới con gái nhỏ của cô khiến cô vô cùng phẫn nộ.

Maya và con gái bị lợi dụng hình ảnh để vu khống

Cụ thể, cư dân mạng này đã chia sẻ một bài viết khá dài lên một group chuyên "tám" chuyện với nội dung kể về chuyện bản thân bị một mẹ đơn thân (single mom) gạ tình. 

Bài viết ngay lập tức thu hút sự chú ý vởi hình ảnh chia sẻ đính kèm là hình của Maya và con gái Bồ Câu. Khi bị các cư dân mạng khác nhắc nhở về việc dùng ảnh sai trái, người này lập tức khẳng định nhân vật single mom mà nhắc trong bài viết chính là Maya nên phải dùng ảnh để minh hoạ. Thậm chí, khi được nhắc về việc nội dung trong bài thì nói rằng single mom này có con trai trong khi con của Maya là con gái thì người này còn "chống chế" và nói rằng kệ vì "lỡ rồi".

Chia sẻ của Maya nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của fan hâm mộ. Maya khẳng định cô đã làm việc với luật sư riêng và đang tìm thông tin của chủ tài khoản N.B.L để gửi đơn tố cáo hành vi vu khống, bôi nhọ hình ảnh.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí