Giải Trí

'Máu đỏ da vàng' đưa Erik thành quán quân 'The Heroes' mùa đầu tiên

TUỆ NHI 28/11/2021 07:55

Mang áo dài truyền thống lên sân khấu 'The Heroes', hát 'Máu đỏ da vàng' thể hiện niềm tự hào là người con đất Việt, Erik chiếm trọn tình cảm và chiến thắng thuyết phục.

Sau một hành trình dài với 26 tuần phát sóng, chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng đã chính thức gọi tên Erik và producer Ninja Z là người chiến thắng ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên.

Erik và master Khắc Hưng trong giây phút đăng quang The Heroes.

Có thể nói, Erik là chiến binh có nhiều nỗ lực nhất The Heroes và nhận về được thành quả xứng đáng qua mỗi vòng thử thách. Không chỉ thể hiện giọng hát nội lực tự tin thể hiện mọi dòng nhạc hơn là danh xưng "hoàng tử pop ballad" mà công chúng quen thuộc. 

Bên cạnh đó, Erik cũng có sự lột xác về hình ảnh, biến hoá đa dạng hơn trên sân khấu với nhiều hình tượng khác nhau, làm dàn giám khảo và người yêu nhạc phải trầm trồ. 

Erik trình diễn Máu đỏ da vàng - sáng tác mới của DTAP.

Ở vòng đấu về đích, Erik đã mang ca khúc ý nghĩa Máu đỏ da vàng do DTAP sáng tác, được kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và một chút House - âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam nhưng sôi động, vui tươi. 

Ca khúc mang đậm tinh thần dân tộc, tự hào là người Việt máu đỏ da vàng dù chông gai vẫn không lùi bước được thể hiện qua giọng hát trầm ấm mà ngọt ngào của Erik, lan toả được mạnh mẽ hơn thông điệp của Máu đỏ da vàng.

Erik và producer Ninja Z lâng lâng trong chiến thắng.

Giám khảo Vũ Cát Tường và Nguyễn Hải Phong dành sự trân trọng cho phần thể hiện của Erik. Trong khi, Khắc Hưng theo dõi "cuộc đấu" của hai học trò Erik và Ali Hoàng Dương với cảm xúc hồi hộp, phấn khích. 

Ali Hoàng Dương có phần thể hiện trái ngược với Erik bằng ca khúc Thiêu thân cùng hình ảnh ma mị, thể hiện được chiều sâu, cái tôi rõ nét của người nghệ sĩ.

Ali Hoàng Dương gây ấn tượng với hình ảnh ma mị.

Vũ Cát Tường giành lời khen cho Ali Hoàng Dương khi đã tìm thấy chất nghệ sĩ của chính mình. Nhưng cán cân vẫn nghiêng về phía Erik và Ninja Z với âm hưởng vang động từ Máu đỏ da vàng để dành chiến thắng chung cuộc với điểm số cao nhất. 

Ngôi vị Á quân The Heroes cũng đồng gọi tên Mỹ Anh và Uni5 khi vượt qua 2 chiến binh mạnh mẽ Thanh Duy và Orange ở đêm chung kết 1.

Ngoài ra, trong đêm chung kết và trao giải vào tối 27-11, các chiến binh của The Heroes như: JSol, Lona, VP Bá Vương Han Sara... cũng trở lại sân khấu với vai trò ca sĩ khách mời biểu diễn.

Các ca sĩ đã mang đến những phần trình diễn sôi động tràn đầy năng lượng như: JSol với Trúng tim đen của nhạc sĩ Khắc Hưng, Lona với bài hát Thích hay yêu còn chưa biết do Đạt G sáng tác, Han Sara với It's Alright do T.R.I sáng tác, VP Bá Vương mang đến ca khúc Wolf  cùng màn trình diễn thú vị.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất