Giải Trí

Mạnh Quỳnh xin dân mạng ngừng mang Phi Nhung ra câu view

TUỆ NHI 21/09/2021 17:00

Bức xúc với rất nhiều thông tin vô căn cứ về bệnh tình của Phi Nhung bị lan truyền trên mạng, người bạn thân Mạnh Quỳnh đã phải lên tiếng.

Nữ ca sĩ Phi Nhung đã kiên trì chiến đấu với Covid-19 gần một tháng qua. Bên cạnh những lời động viên, quan tâm và an ủi thì có không ít những người đem việc này ra để câu like, câu view. Thậm chí, có người còn giả mạo để kêu gọi ủng hộ cho nữ ca sĩ và đăng tải những tin tức không có thật về bệnh tình của cô. 

Sức khoẻ của Phi Nhung vẫn khiến người hâm mộ lo lắng

Trước những hành động này, ca sĩ Mạnh Quỳnh - người bạn thân thiết của giọng ca Bông điên điển - đã rất xót xa và cầu xin mọi người đừng mang Phi Nhung ra để trục lợi cho chính bản thân mình. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nữ ca sĩ và quá trình điều trị cũng như người thân của cô. 

Anh chia sẻ: “Van xin cộng đồng mạng (Quỳnh không muốn nêu đích danh quí vị ra vì để cho quí vị tự chấn chỉnh cách làm việc của mình) đừng đăng những thông tin thất thiệt về Phi Nhung và Mạnh Quỳnh để lừa những người vô tư nữa. Đây không phải thời điểm và cách kiếm tiền hay lấy views đâu quí vị ạ!”.

Bạn thân của Phi Nhung bức xúc lên tiếng 

Khán giả cũng rất đồng tình trước những chia sẻ này của anh và không ngần ngại bày tỏ sự phẫn nộ, bất bình trước những việc làm trái lương tâm như vậy. Họ đều nâng cao cảnh giác trước những chiêu trò lừa đảo và những tin tức giải mạo về nữ ca sĩ Phi Nhung.

Hiện nay, giọng ca Lấy chồng xứ lạ vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Nữ danh hài Việt Hương cũng cho biết bệnh tình của Phi Nhung đang diễn biến theo chiều hướng tốt. Tất cả khán giả và đồng nghiệp đều mong cô sẽ nhanh chóng khỏi bệnh và trở về nhà an toàn.

Sức khoẻ của Phi Nhung đang có nhiều chuyển biến tốt lên

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung là đôi song ca dành được nhiều lời khen từ công chúng gần 20 năm qua. Họ còn được gọi là “người tình sân khấu” của nhau. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất