Giải Trí

Mai Phương Thúy khoe ảnh 'lột xác' ngoạn mục ngày ấy - bây giờ

KHÁNH ĐÌNH 10/08/2020 19:25

Dù nhan sắc đã thăng hạng hơn sau 6 năm trước nhưng Hoa hậu Mai Phương Thúy vẫn không ngại ngần thừa nhận những khuyết điểm trên cơ thể mình.

Trải qua 6 năm, Hoa hậu Mai Phương Thúy tăng cân thấy rõ. 

Hoa hậu Mai Phương Thúy luôn nằm trong top mỹ nhân tài giỏi, có cá tính của showbiz Việt. Hoa hậu Việt Nam 2006 khá thoải mái  bộc lộ sở thích cuồng trai xinh, gái đẹp của mình từ trong những bộ phim cô theo dõi đến cuộc sống thường nhật. Những chia sẻ hài hước thú vị về sở thích riêng của Mai Phương Thúy cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt, người đẹp này còn nhiều lần tự "bóc phốt" khuyết điểm cơ thể bản thân mà không sợ bị chê bai.

Mới đây, Mai Phương Thúy bất ngờ chia sẻ hình ảnh lộ mỡ ở vùng nhạy cảm kèm chia sẻ: "Mỡ dưới nách là không thể đùa được". Ngoài ra, người đẹp cũng nhận ra sự thay đổi ngoại hình của bản thân: "Khoảng cách giữa hai hình là 6 năm và 6 kg. Hình trái 2013 -hình phải 2019. Càng lớn tuổi càng tăng cân, vòng 3 càng to là có thật?".

Ở hình ảnh hiện tại, so với chiều cao Mai Phương Thúy trông cân đối, hài hòa hơn trước.

Vấn đề cân nặng không chỉ khiến riêng Mai Phương Thúy băn khoăn, mà còn là "nỗi lo" chung của nhiều người đẹp. Mai Phương Thúy từng xấu hổ khi lộ "vai u thịt bắp" trên sóng truyền hình. Nhưng sau đó nàng hậu đã giảm cân để lấy lại vóc dáng thon gọn.

Dù dáng vẻ bề ngoài của Mai Phương Thúy có thay đổi ít nhiều, nhưng có một điều không đổi rằng cô luôn là một trong những người đẹp nhân ái.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất