Giải Trí

Mai Phương Thúy, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê và dàn nghệ sĩ Vbiz lần đầu 'phá lệ' reaction một sản phẩm âm nhạc

MẪN NHI

Đăng lúc 06:52 | 14/07/2020

Theo chia sẻ từ các nghệ sĩ, đây đều là lần đầu tiên họ “phá lệ" quay clip reaction một sản phẩm âm nhạc. Khả Ngân quả có số hưởng nhất Vpop, khi cả dàn nghệ sĩ đình đám reaction MV 'Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa'.

Tối 11-7, Khả Ngân cho ra mắt MV Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa. Đây là dự án âm nhạc thứ hai trong năm 2020 của nữ ca sĩ sinh năm 1997. Ca khúc được ca - nhạc sĩ Trang Pháp sáng tác độc quyền cho Khả Ngân. 

So với MV đầu tay Cô gái Việt Nam - là MV "xông đất" năm 2020 khi ra mắt vào ngày 1-1-2020, sản phẩm lần này được đánh giá phô diễn trọn vẹn giọng hát của Khả Ngân, giúp cô khẳng định chất giọng được đào tạo bài bản. 

Khả Ngân đầy khác lạ trong MV Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa.

Đặc biệt hơn, sau hơn 2 ngày MV Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa ra mắt, Khả Ngân còn nhận món quà bất ngờ từ dàn nghệ sĩ đình đám Vbiz. Đó là hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Phạm Quỳnh Anh, Jun Phạm, diễn viên Diệu Nhi, Puka đã thực hiện clip reaction MV theo phong cách không thể độc đáo hơn. Đây cũng là lần đầu tiên các nghệ sĩ reaction một sản phẩm âm nhạc, nên mọi phản ứng đều rất chân thật, khách quan. 

Diễn viên Puka (Nguyễn Kiều Cẩm Thơ) chia sẻ MV của Khả Ngân trên trang cá nhân.

Nếu hoa hậu Mai Phương Thúy nổi da gà, không thể tin Khả Ngân nay đã quá trưởng thành, sexy thì Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Thuỳ Linh, Gil Lê, Diệu Nhi, Jun Phạm, Puka đều dành lời khen ngợi cho sản phẩm âm nhạc lần này, khẳng định ca khúc rất phù hợp với giọng hát đàn em, và MV cũng giúp Khả Ngân khoe trọn cả khả năng diễn xuất. 

Trước món quà quá lớn này từ các anh chị nghệ sĩ, Khả Ngân cho biết cô sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa, để tiếp tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc chỉn chu, kỹ lưỡng, cũng như vạch cho bản thân hướng đi vững vàng trong chặng đường sự nghiệp sắp tới. MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00