Giải Trí

Mai Phương Thúy để mặt mộc livestream, khoe một điểm mới 'tân trang' trên mặt

KHÁNH ĐÌNH 30/08/2020 11:31

Mai Phương Thúy tự nhận mặt mộc của mình cũng không đẹp gì, nhưng vẫn vô tư khoe trước bàn dân thiên hạ.

Mai Phương Thuý tự tin khoe mặt mộc mới ngủ dậy trên sóng livestream

Khoe mặt mộc là điều tối kị với nhiều mỹ nhân Việt. Bởi không phải ai cũng sở hữu nhan sắc đủ rạng rỡ, tươi tắn khi không son phấn, để làm công chúng không... giật mình. Nhưng hoa hậu Mai Phương Thúy lại là một trường hợp ngoại lệ.  

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2006 mang hẳn khuôn mặt mộc 100% khi mới ngủ dậy lên sóng livestream. Nàng hậu thoải mái giao lưu với bạn bè, khán giả và còn tự "chấm điểm" cho khuôn mặt mộc của bản thân một cách hài hước. Khi được mọi người thắc mắc về lí do "cả gan" lên sóng khi không son phấn, Mai Phương Thúy thật thà rằng: "Mặt mộc của em cũng không đẹp đẽ gì. Nhưng em mới làm chân mày, em không còn là mỹ nhân không lông mày nữa, nên em rất tự tin vào mặt mộc của mình".  Sự vô tư, hồn nhiên của cô khiến cư dân mạng vô cùng thích thúc. 

Nàng hậu tự khẳng định mặt mộc của mình cũng không đẹp đẽ gì

Đây không phải lần đầu Mai Phương Thúy khoe nhan sắc chân thật nhất của mình với công chúng. Nếu theo dõi trang cá nhân của cô nàng, có thể thấy người đẹp này rất thích để mặt mộc đi muôn nơi. Trong các hoạt động đời thường như: tập thể thao, đi ăn cùng bạn bè, đi mua sắm... , cô đều thoải mái khoe nhan sắc thật của bản thân, nhưng nhận được sự yêu thích từ công chúng.

Mai Phương Thúy khoe mặt mộc mọi lúc mọi nơi

Trước đây, khi mới đăng quang, "nàng hậu" từng khiến công chúng phì cười khi hồn nhiên nói "khi không trang điểm mặt tôi như mặt khỉ". Dẫu vậy, công chúng vẫn quý mến cô bởi sự tự nhiên, chân thật cùng nỗ lực sống tốt vì cộng đồng sau nhiều năm đăng quang. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất