Giải Trí

Mạc Văn Khoa khoe không gian tiệc cưới hoành tráng tại quê nhà

TUỆ NHI 17/05/2022 11:00

Hai ngày trước hôn lễ chính thức, Mạc Văn Khoa đã gây bất ngờ khi đăng tải không gian tiệc hoành tráng tại quê nhà Hải Dương khiến người hâm mộ choáng váng.

Đám cưới tại quê nhà Hải Dương của Mạc Văn Khoa và bà xã Vy Pumpe sẽ diễn ra vào ngày 18-5 tới. Thế nhưng, từ nhiều ngày trước hôn lễ, nam diễn viên hài đã cập nhật những hình ảnh chuẩn bị vô cùng hoành tráng. 

Mới đây, Mạc Văn Khoa chính thức đăng tải đoạn clip ghi lại không gian tiệc cưới tại quê nhà. Nam diễn viên Lật mặt tiết lộ, không gian tiệc cưới chỉ mới hoàn thành 80% nhưng khiến ai nấy phải ngưỡng mộ. 

Cảm nhận đầu tiên khi xem clip là sự công phu trong khâu chuẩn bị cũng như độ "chịu chơi" của Mạc Văn Khoa cho sự kiện trọng đại nhất đời người. 

This browser does not support the video element.

Không gian tiệc cưới tại Hải Dương của Mạc Văn Khoa

Không gian cưới tại Hải Dương của Mạc Văn Khoa được phủ tông trắng tinh kết hợp với đèn màu đỏ, xanh thêm cảm giác lung linh, rực rỡ. Có thể thấy, nam diễn viên và vợ đã đặt nhiều tâm tư cũng như sự đầu tư khủng ra sao cho hôn lễ của mình. 

Trước đó, Mạc Văn Khoa cũng khoe ảnh chụp khối hành lý khủng mà nam diễn viên và vợ chuẩn bị cho chuyến về quê làm tiệc cưới này. Nam diễn viên hài hước: "Về Hải Dương cưới vợ mang có một chút ít đồ thế này thôi ạ".

Mạc Văn Khoa bên khối hành lý đồ sộ cho đám cưới tại quê nhà

Chú rể Mạc Văn Khoa ăn mặc giản dị ra sân bay và hào hứng chụp ảnh check-in với hơn chục chiếc vali được đóng gói bảo quản cẩn thận. Nhiều khán giả dự đoán, hành lý này bao gồm sinh lễ, trang phục cô dâu chú rể và những món đồ phụ kiện dành cho đám cưới. 

Sau đám cưới chính ở Hải Dương, vợ chồng Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe cũng sẽ tổ chức tiệc báo hỷ tại TP. Hồ Chí Minh - nơi cả hai sinh sống và làm việc vào ngày 5-6. Người hâm mộ nam diễn viên háo hức mong chờ tới ngày cử hành hôn lễ - bởi đây sẽ là sự kiện qui tụ nhiều gương mặt quen thuộc của showbiz Việt. 

Trước ngày cưới, Mạc Văn Khoa cũng gây trầm trồ với màn đi hỏi vợ bằng xe dream "có một không hai" của mình. 

Màn hỏi vợ bằng xe dream gây sốt của Mạc Văn Khoa

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất