Giải Trí

Lý Nhã Kỳ nổi đóa vì ‘tin vịt ‘ cùng 350 nghệ sĩ đi Đà Lạt mua đất

TUỆ NHI 17/07/2021 13:15

Bỗng dưng bị réo tên vì tin đồn thất thiệt giữa lúc dịch đang căng thẳng, Lý Nhã Kỳ tức tốc có động thái đáp trả ngay trên trang cá nhân.

Ngày 16-7, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện tin đồn nữ diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ đáp thành công bốn chuyến bay chở 350 nghệ sĩ lên resort của người đẹp ở Đà Lạt để chuẩn bị săn đất, villa. 

Đáng nói, tin đồn này nổi lên giữa lúc cả TP.HCM và các tỉnh lân cận bao gồm cả Đà Lạt đang oằn mình cách ly chống dịch khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ. Tuy nhiên, ngay sau đó không lâu, chính chủ Lý Nhã Kỳ đã có màn đáp trả cực căng khi bị réo tên vào tin đồn thất thiệt. 

Lý Nhã Kỳ nổi giận với người tung tin đồn thất thiệt

Cô cho hay: “Lần đầu tiên tui cọc đến mức hết kiềm chế được nha! Chỉ vì muốn bán đất đai mà mất luôn nhân tính đi PR kiểu vậy khiến cho biết bao nhiêu người hoang mang rồi gây ảnh hưởng đến hình ảnh nghệ sĩ chúng tôi. 

Tôi không cần biết mục đích bạn muốn bôi nhọ tôi, hạ bệ uy tín hay muốn mang phiền phức đến cho tôi. Nhưng làm ơn bớt bớt đi bạn. 

Cái thông tin của bạn đã khiến các lãnh đạo trên Đà Lạt hoang mang và phải cử đoàn đi kiểm tra thông tin xác thật, họ đã áp lực và mệt trong công cuộc chống dịch bảo vệ an toàn cho người dân lắm rồi. Đừng rảnh và đừng vì cái ích kỷ cá nhân, gato của mình để gây thêm tiêu cực cho cộng đồng nha. Cám ơn”.

Lý Nhã Kỳ

Thông tin đính chính của Lý Nhã Kỳ đã mau chóng khiến dư luận “thở phào”. Ngay bên dưới bài viết của nữ diễn viên, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ đều bày tỏ cảm thông với cô và mong người đẹp sẽ có biện pháp cứng rắn đến cùng với tài khoản tung tin đồn nhảm kia và bảo vệ chính mình như:

- Khổ thân bé! Mùa dịch ngồi yên cũng đính thị phi. 

- Nó vô tư kiểu ác độc chị ơi...

- PR trá hình đó chị, nhưng không hề nghĩ mang tội dân sự. 

- Chuyện như vậy mà cũng nghĩ ra được, cho lên phường luôn chị ơi...

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất