Giải Trí

Lý Nhã Kỳ khiến Trấn Thành nể với tài ứng biến trong 'Ơn giời cậu đây rồi!'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:15 | 25/05/2020

Vào vai vợ Trấn Thành, mỗi người có 1 con riêng, Lý Nhã Kỳ liên tục bị Trấn Thành ép vào tình huống khó. Nhưng với sự khôn khéo, cô luôn bình tĩnh lắng nghe câu chuyện và “bẻ lái” ngoạn mục theo hướng hợp lý nhất.

Ơn giời cậu đây rồi! mùa 7 quay trở lại nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Ở tập đầu tiên vừa lên sóng, Ơn giời cậu đây rồi! với sự góp mặt của 5 trưởng phòng thân thuộc: Nghệ sĩ Nhân dân Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Do có công việc nên MC Xuân Bắc đã nhường lại mic MC cho Trường Giang dẫn dắt chương trình.

Ở tập đầu tiên, dàn khách mời “xông đất” mùa 7 là những gương mặt mới toanh đối với Ơn giời cậu đây rồi! nhưng lại vô cùng thân thuộc với khán giả: Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Khánh Vân, Nhật Anh Trắng và HuyR.

Lý Nhã Kỳ bắt trend lược tàng hình khiến Trấn Thành "đứng hình".

Gây ấn tượng nhất là phòng của Lý Nhã Kỳ. Mặc dù ít tham gia vào các hoạt động giải trí trong 2 năm qua nhưng với 15 năm lăn lộn trong showbiz, Lý Nhã Kỳ vẫn khiến cho trưởng phòng khét tiếng nhất – Trấn Thành phải nhiều lần “điêu đứng”. 

Vào vai vợ Trấn Thành, một người đã có con riêng và bản thân Lý Nhã Kỳ cũng có 1 con, cô liên tục bị Trấn Thành và 2 người con dồn ép vào thế phải chọn 1 người. Nhưng với sự thông minh, khôn khéo, Lý Nhã Kỳ luôn bình tĩnh lắng nghe câu chuyện và “bẻ lái” ngoạn mục theo hướng hợp lý nhất. 

Đặc biệt, cô bắt “trend” và vận dụng rất tốt khiến cho vở kịch uyển chuyển, có hài – bi xen lẫn, khiến Trường Giang và Trấn Thành hết lời khen ngợi. Chính vì vậy, không lấy làm lạ khi Lý Nhã Kỳ ẵm trọn chiếc cúp của tập 1 – Ơn giời cậu đây rồi! với số phiếu bầu chọn lên đến 96/100.

Lý Nhã Kỳ khoe chiếc cúp Ơn giời cậu đây rồi! "thần thánh"

Ngoài ra, trong tập 1 cũng có sự xuất hiện của Hoa hậu Khánh Vân. Đúng với tư chất của mình – mộc mạc, tình cảm, sống chân thật, Khánh Vân đã ghi dấu ấn đẹp với trưởng phòng Trường Giang, các phó phòng và người xem. Nhiều lần khẳng định “Hoa hậu không có nghĩa là phải sống giả tạo, không được yêu thương người mình thương”, Khánh Vân chấp nhận đánh đổi tất cả, kể cả danh hiệu Hoa hậu để được sống thật với chính bản thân mình, không vì đồng tiền và danh vọng mà lừa dối, chối bỏ quá khứ của mình.

Hoa hậu Khánh Vân lần đầu tham gia chương trình, nhưng cũng "mặn" không kém Trường Giang.

Bên cạnh đó, HuyR cũng khiến khán giả thích thú bởi sự ngây ngô, rụt rè của mình. Không có kinh nghiệm diễn xuất, tưởng chừng như HuyR sẽ dễ dàng chào thua trước những thử thách của trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa, nhưng cuối cùng HuyR cũng tự tìm ra “lối thoát” cho mình nhờ vào sự hỗ trợ nhiệt tình của Trương Thế Vinh. 

“Bị gài” buộc phải thú nhận mình thuộc giới tính thứ 3 và thích người mà chị mình có tình cảm, HuyR bị dồn vào thế phải chọn giữa “hiếu” và “tình”. Nhưng nhờ vào lời “thú nhận” bất ngờ phút cuối của Trương Thế Vinh “nhờ HuyR tỏ tình dùm”, với sự nhanh nhạy của mình, HuyR nhanh chóng nắm bắt lấy “phao cứu sinh” và đổ hết tội cho Trương Thế Vinh.

Nhật Anh Trắng có lẽ làm nhiều khán giả ngạc nhiên nhất, vì hình ảnh trái ngược hoàn toàn với những clip mà anh từng xuất hiện. Do chưa có kinh nghiệm diễn xuất và hoá thân, Nhật Anh dễ dàng bị trưởng phòng Tự Long “cho vào tròng”. Có thể thấy rõ sự bối rối sự non nớt trong vai diễn của Nhật Anh khi các trưởng phòng và phó phòng lấn lướt. Chàng vlogger cuối cùng cũng vượt qua được thử thách không mấy suôn sẻ.

Ơn giời cậu đây rồi! mùa 7 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 các ngày Chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí