Giải Trí

Lý Nhã Kỳ bức xúc: 'Lấy chồng có phải mua rau đâu mà nhào vô lấy!'

TUỆ NHI 23/09/2020 17:38

Lý Nhã Kỳ bức xúc đến mức đòi tắt luôn livestream khi bị hỏi vì sao tài sắc vẹn toàn mà vẫn chưa lấy chồng.

This browser does not support the video element.

Lý Nhã Kỳ lập tức phản hồi: "Nếu lấy chồng cho có, tôi lấy từ lâu rồi... Lấy chồng có phải mua rau đâu mà nhào vô lấy? Các bạn bớt hỏi những câu vô lý đó đi, tôi bực mình đấy! Hỏi gì mà hỏi hoài, mọi người hỏi cái khác đi".

Người đẹp cũng cho biết, bản thân không lo chuyện ế hay phải vội lấy chồng thì mọi người đừng lo. Với tính cách của mình, Lý Nhã Kỳ khẳng định: "Tôi có thể không yêu nhiều người nhưng chắc chắn không ế. Tôi chung tình, ngại thay đổi, e dè khi yêu người mới. Tôi biết tôi muốn gì, không sợ ế thì tại sao mọi người phải lo. Tôi chắc chắn sẽ chọn chồng cho mình chứ không phải cho xã hội". 

>>> Lý Nhã Kỳ khánh thành biệt phủ rộng hàng chục ngàn m2 tại quê nhà

Lý Nhã Kỳ cho biết: "Tôi có thể không yêu nhiều người nhưng chắc chắn không ế".

Sau đó, nữ diễn viên Lấy chồng xa xứ còn tâm sự quan điểm về lấy được người chồng cho mình cảm giác được sưởi ấm, che chở và đồng điệu tâm hồn với nhau không hề dễ. Cô cũng đưa ra cái nhìn thực tế: "Đàn ông thành đạt họ có thể thay đổi rất nhiều mối tình nhưng phụ nữ thì không. Vả lại, đàn ông thành công người ta có vợ hết rồi. Kỳ chưa từng kén cá chọn canh, đòi hỏi người đàn ông phải thành đạt để xứng với mình. Tôi sẵn sàng chọn người đàn ông mới khởi nghiệp miễn là thấy hợp nhau và có cảm giác an toàn".

Trước đây, không ít lần Lý Nhã Kỳ bày tỏ quan điểm về cách nhìn nhận đàn ông và tiêu chuẩn lựa chọn người yêu của mình. Người đẹp cho biết, cô muốn bắt đầu một mối quan hệ từ tình bạn, có thể nói chuyện chia sẻ được với nhau. Từ đó hiểu được tính cách, thói quen của nhau rồi mới tiến tới tình yêu. Bản thân Lý Nhã Kỳ cũng không quan trọng chuyện lấy chồng sớm hay lấy chồng muộn nhưng phải tìm được một người phù hợp với mình. 

Lý Nhã Kỳ và nam diễn viên Han Jae Suk trong phim Bí mật thiên đường

Năm 2020, Lý Nhã Kỳ hoàn thành dự án phim Bí mật thiên đường trong vai trò một diễn viên. Đây là dự án hợp tác của điện ảnh Việt - Hàn, trong phim Lý Nhã Kỳ đóng chung tài tử Han Jae Suk - nam diễn viên quen mặt với khán giả Việt qua bộ phim Giày thủy tinh. Bí mật thiên đường vẫn đang hoãn phát hành vì lý do ảnh hưởng từ dịch COVID-19 và chưa ấn định ngày công chiếu. 

>> Xem thêm: Lý Nhã Kỳ khiến Trấn Thành nể với tài ứng biến trong 'Ơn giời cậu đây rồi!'

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất