Giải Trí

Lý Liên Kiệt tiết lộ nguyên nhân bỏ vợ cũ chạy theo tình mới

THÚY MINH 23/11/2021 15:05

Là ngôi sao võ thuật đình đám, chuyện đời tư của Lý Liên Kiệt luôn nhận nhiều lời chỉ trích vì đã bỏ vợ cũ để sống bên cạnh Lợi Trí đẹp mê hồn.

Xuất thân từ danh môn, sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng tài năng võ thuật, sau khi góp mặt trong Thiếu lâm tiểu tử cùng Lý Liên Kiệt, Hoàng Thu Yến trở nên nổi tiếng. Cũng từ đó, Hoàng Thu Yến là một trong những đả nữ nổi tiếng của màn ảnh.

Lý Liên Kiệt và vợ cũ - đả nữ Hoàng Thu Yến.

Vào năm 1985, khi Lý Liên Kiệt gặp nạn trên phim trường Nam Bắc thiếu lâm và có nguy cơ đối mặt với tàn tật, Hoàng Thu Yến đã bỏ việc chạy đôn chạy đáo để chăm sóc Lý Liên Kiệt. 

Vì cảm động trước sự chân thành của Hoàng Thu Yến, Lý Liên Kiệt nảy sinh tình cảm và tiến đến hôn nhân. Bỏ mặc sự khuyên ngăn của gia đình, Hoàng Thu Yến đã kết hôn với Lý Liên Kiệt vào năm 1987 và hạ sinh 2 cô công chúa. 

Cô cũng chấp nhận từ bỏ ánh hào quang, cùng Lý Liên Kiệt qua Mỹ để cho nam ngôi sao võ thuật phát triển nghề nghiệp. Đánh đổi sự nghiệp để bên cạnh người đàn ông của đời mình, chính Hoàng Thu Yến cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày cuộc hôn nhân này phải chấm dứt. 

Lý Liên Kiệt và bà xã hiện tại Lợi Trí.

Cũng vào năm 1987, sau khi trở về Hong Kong đóng phim, Lý Liên Kiệt đã gặp được Lợi Trí, một cô gái xinh đẹp sắc sảo, có học thức, trái ngược với bà xã với kiểu truyền thống. Từ đây, Lý Liên Kiệt đã bắt đầu thay lòng.

Bỏ mặc Hoàng Thu Yến và 2 con nhỏ tại Mỹ, Lý Liên Kiệt dùng mọi cách để chiếm lấy trái tim của Lợi Trí, bắt đầu một mối quan hệ bí mật. Tuy nhiên, mối quan hệ trong bóng tối này ai cũng biết, ngoại trừ Hoàng Thu Yến. 

Đến năm 1990, Lý Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến chính thức ly hôn. Đả nữ họ Hoàng định cư lại nước ngoài. Năm 1999 Lý Liên Kiệt kết hôn với Lợi Trí tại Los Angeles. 

Vào tháng 3-2021, Lý Liên Kiệt tình cờ gặp lại vợ cũ sau 28 năm, mọi oán hận năm xưa cũng được xoá bỏ. Nhưng từ khi ly hôn, nam ngôi sao võ thuật rất hiếm hoi nhắc đến cuộc hôn nhân với vợ cũ Hoàng Thu Yến.

Sau 28 năm, Lý Liên Kiệt đã nhận ra sai lầm, gặp lại và xin lỗi vợ cũ Hoàng Thu Yến.

Mới đây, ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt lại bất ngờ tiết lộ câu chuyện bên trong của cuộc ly hôn với Hoàng Thu Yến.

Lý Liên Kiệt cho biết: “Lúc đó tôi còn trẻ và có một cô gái yêu tôi. Tôi nghĩ mình yêu cô ấy nhiều nên đã kết hôn và sinh con. 

Ở một độ tuổi nào đó, tôi nhìn thấy một người phụ nữ khác. Tôi yêu cô ấy. Tôi có thể chết vì cô ấy, tôi có thể đánh mất danh vọng và tài sản vì cô ấy. Tôi có thể hủy hoại tất cả cái gọi là tương lai. Bởi khi đó, mạch máu của tôi sôi lên từng ngày, và tôi biết rằng đó là tình yêu. 

Vì vậy, tôi quay lại và nói với người vợ ban đầu của tôi, tôi xin lỗi, tôi đã sai! Tôi đã tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Những gì tôi có thể làm là bồi thường cho cô ấy tất cả những gì tôi có và tiền bạc của tôi. May mắn thay, vợ cũ của tôi là một người rất tốt, ngay từ đầu đã là lỗi của tôi”.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất